Trong lịch sử 66 năm tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, lần đầu tiên đại diện doanh nghiệp đến từ Việt Nam tham gia trao giải cho các người đẹp.

Ngày 26/10, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2022 lần thứ 66 đã diễn ra vô cùng thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Vượt qua 30 thí sinh sáng giá, người đẹp Lee Seung Hyeon đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hàn Quốc 2022. Bên cạnh những phần dự thi vô cùng ấn tượng của các thí sinh, lần đầu tiên trong một cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc xướng tên một đại diện đến từ Việt Nam lên trao giải. Đó là doanh nhân Đỗ Diệu Thanh, người đã góp phần nâng vị thế người Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Doanh nhân Việt Nam trao giải thưởng cho cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nữ CEO Đỗ Diệu Thanh (bên trái ngoài cùng) chụp ảnh lưu niệm bên Hoa hậu Lee Seung Hyeon cùng 2 Á hậu Yoo Si Eun và Kim Go Eun

Nữ doanh nhân hiện là Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Hoa Xinh, đơn vị kết nối các doanh nghiệp Việt - Hàn hợp tác đầu tư thương mại trong lĩnh vực thẩm mỹ và mỹ phẩm. Với mục tiêu đưa tên tuổi Việt Nam vươn tầm quốc tế, Hoa Xinh Group là cầu nối trực tiếp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc - Việt Nam, trong đó có cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Bên cạnh những đóng góp nổi bật, nữ doanh nhân từng được trao giải Global Top Woman Enterpriser Masters Grand Awards 2019 từ hiệp hội AMAEA. Đây là giải thưởng vinh danh các doanh nhân tiêu biểu trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ do Hiệp hội Trao đổi Thẩm mỹ học Châu Á (AMAEA) tổ chức tại đảo Jeju, Hàn Quốc.

Doanh nhân Việt Nam trao giải thưởng cho cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Hàn Quốc - Ảnh 2.

CEO Đỗ Diệu Thanh (váy trắng, cầm cúp) nhận giải thưởng tại sự kiện

Là một trong những doanh nhân tiên phong phát triển mô hình "Du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc", chị nhận thức rõ tầm quan trọng của nhan sắc đối với phái đẹp cũng như các sản phẩm, công nghệ làm đẹp uy tín. Nữ CEO chia sẻ trong những chuyến công tác sang Hàn Quốc, chị đều tìm tòi các dòng mỹ phẩm mới và những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, mong muốn đem các sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín đến với người tiêu dùng Việt Nam, từng bước đẩy lùi vấn nạn mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Hoa Xinh Group đã có những bước phát triển không ngừng trong việc mở rộng đa ngành nghề kinh doanh & dịch vụ và là cầu nối tin cậy kết nối sự hợp tác Việt-Hàn trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Hoa Xinh Group đã có những dấu ấn sâu rộng, hoạt động đi đầu trong lĩnh vực Event - Entertainment thành công đưa những người mẫu triển vọng Việt Nam đến với các đấu trường mang tầm thế giới.

Doanh nhân Việt Nam trao giải thưởng cho cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Hàn Quốc - Ảnh 3.

Hoa Xinh Group là cầu nối trực tiếp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc - Việt Nam

Tự hào là đơn vị đại diện của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc tại Việt Nam, Hoa Xinh Group sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và trở thành đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Nữ CEO của công ty Hoa Xinh Group chia sẻ sự hợp tác giữa Hoa Xinh Group và đơn vị tổ chức Hoa hậu Hàn Quốc chính là điểm khởi đầu đưa hành trình kết nối giữa các doanh nghiệp Việt - Hàn lên một tầm cao mới.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn