Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng sau khi bị dân mạng đào bới loạt ảnh xuất hiện bên cạnh ông Võ Hoàng Yên.

Chiều 16/6, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước những hình ảnh "đào bới" của ca sĩ Nhật Kim Anh dẫn mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Mặc dù những hình ảnh này được chụp hồi năm 2016, tuy nhiên vì ồn ào những ngày vừa qua của ông Yên nên đã khiến nhiều người không ngừng bàn tán.

Trước sự việc này, SAOstar đã nhanh chóng liên hệ với Nhật Kim Anh để làm rõ thực hư. Nữ ca sĩ cho biết:"Hình ảnh đó lâu lắm rồi, xa xưa lắm rồi. Tôi cũng giống như bao nhiêu người khác, nghe người này nói hay, người kia nói hay thì tới thôi chứ có phải thần tiên đâu mà biết họ xạo hay không xạo. Ban đầu thấy mẹ cũng đỡ đỡ, nhưng sau vài hôm lại y chang như cũ. Tôi đi có 1 lần đó thôi đó".

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm mẹ cô bị bệnh xương khớp, đã đi khám nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái đi, tái lại.

Độc quyền: Nhật Kim Anh lên tiếng sau loạt ảnh dẫn mẹ đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh được chia sẻ rầm rộ

Tiếp đến, SAOstar cũng hỏi về việc vì sao Nhật Kim Anh không xóa những hình ảnh có liên quan với ông Yên sau khi người này vướng phải hàng loạt tranh cãi, nữ ca sĩ bộc bạch: "Có gì đâu mà phải xóa, tôi đi chữa bệnh cho mẹ thì nói là đi chữa bệnh chứ có việc gì phải xóa. Nói thật nó lâu lắm rồi, nghe người ta nói ổng hay thì tôi đi thôi. Tôi thương mẹ nhất nên chỉ cần nói có thuốc hay là tìm tới. Hồi đó là có một người bạn dắt tôi đi chứ tôi không hề biết ông Yên nên cũng muốn dẫn mẹ lên khám. Lúc đó là ông Yên chữa cho mẹ tôi, có hình ảnh luôn đó. Ổng có nói là lên khám 2, 3 lần nữa mà tôi kiếm hoài không thấy nên đi được có 1 lần".

Độc quyền: Nhật Kim Anh lên tiếng sau loạt ảnh dẫn mẹ đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh được chia sẻ rầm rộ

Nhật Kim Anh cho biết mẹ cô bệnh tuổi già, xương khớp yếu nên biết chỗ nào chữa bệnh hay thì tới khám chứ bản chất không hề biết trước ông Yên.

Xuân Kỳ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn