Tình bạn thời cắp sách đến trường đôi mộc mạc, đơn giản thôi nhưng vẫn là nguồn năng lượng khiến các bạn học sinh luôn tươi vui và cảm thấy yêu đời, ham học hơn mỗi ngày.

Tình bạn thời cắp sách đến trường đôi mộc mạc, đơn giản thôi nhưng vẫn là nguồn năng lượng khiến các bạn học sinh luôn tươi vui và cảm thấy yêu đời, ham học hơn mỗi ngày.

>> Nhóm bạn thân "lầy lội" in ảnh "dìm hàng" tới cổ vũ cô bạn thi tốt nghiệp THPT muộn 1 năm

Mỗi ngày tới trường lại có thêm vô vàn điều mới và học trò luôn biết cách thể hiện khiến dân tình phải công nhận lớp trẻ chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Khi điều kiện cuộc sống tốt hơn, các bạn trẻ có cơ hội phát triển hơn, không chỉ chú tâm vào việc học tập mà còn phát triển nhiều kỹ năng khác, hoàn thiện bản thân ngay từ sớm. Dù các bạn có được định hướng phát triển thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn những người bạn đồng hành là điều không thể thiếu ở cái thời cắp sách đến trường.

Bạn thân là những người cùng tới trường, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, cùng đồng hành trong những lúc khó khăn, cùng san sẻ đam mê. Đừng nghĩ tình bạn thời cấp 1, cấp 2 chỉ là tình cảm con nít, ngây ngô nhé! Nhất là với các bạn nữ - những người bạn nhạy cảm, dễ hờn dỗi, hiểu nhầm thì nhiều bạn có thể học và chơi thân với nhau 2 - 3 năm. Một tình bạn đẹp chính là động lực lớn để cùng hoàn thiện bản thân, học tập những điều hay từ người bạn của mình và điều đó quan trọng không kém việc học tại trường lớp chút nào.


Và tất nhiên không thể thiếu những bộ ảnh cùng nhau. (Ảnh: Thu Hương)

Mới đây, những hình ảnh siêu dễ thương của một cặp đôi bạn thân đã trở thành chủ đề hot, nhận được nhiều sự quan tâm trên một diễn đàn học đường. Đặc biệt hai nhân vật chính trong ảnh mới đang là học sinh cấp 2 nên cùng nhau quàng khăn quàng đỏ trong bộ ảnh. Những bức ảnh không quá cầu kỳ, không cần chụp tại những địa điểm sang chảnh nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của mọi người.


Phải chăng bạn cũng đang khao khát có một bộ ảnh như thế? (Ảnh: Thu Hương)

Tình bạn đôi khi chỉ giản đơn như vậy thôi nhưng quan trọng là cùng gắn bó với nhau, chân thành với nhau thế là đủ. Bên nhau những năm tháng học sinh ngây ngô, trong sáng, chẳng bận tâm tới cuộc sống bộn bề, đó là quãng thời gian tươi đẹp nhất với bất cứ ai. Sẽ càng đáng trân trọng hơn khi tình bạn ấy có thể gắn bó bên nhau tới những năm tháng sau này dù trải qua bao sóng gió của cuộc sống.


Nhiều bạn trẻ bình luận chia sẻ về tình bạn của mình.

>> Đôi bạn thân Cà Mau cùng đạt điểm 10 Sử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, một người vào Top 10 toàn quốc

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn