Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng rầm rộ bởi sự tham gia của Hari Won - "Bà xã A Xìn" vào 1 dự án mới mang tên Thử Thách Trốn Thoát - show thực tế về Trốn Thoát tại Việt Nam.

Fanpage chính thức của chương trình cũng đã công bố thêm 4 thành viên còn lại trong đội hình bao gồm: Song Luân, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần và Hà Việt Hoàng.

Đội hình Thử Thách Trốn Thoát lộ diện đủ 5 thành viên, fan tò mò về show thực tế Trốn Thoát tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đội hình chính thức Thử Thách Trốn Thoát trong buổi chụp poster

Đội hình Thử Thách Trốn Thoát lộ diện đủ 5 thành viên, fan tò mò về show thực tế Trốn Thoát tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 2.

Poster các thành viên chính thức của Thử Thách Trốn Thoát

Đáng nói hơn, chính sự góp mặt của Hà Việt Hoàng đã khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy rất tò mò về độ khó của những thử thách giải mã trí tuệ trong chương trình. Nhiều fan cũng không khỏi lo lắng cho lần đầu tiên Hà Việt Hoàng bước chân vào showbiz liệu có bỡ ngỡ và hòa nhập được hay không?

Đội hình Thử Thách Trốn Thoát lộ diện đủ 5 thành viên, fan tò mò về show thực tế Trốn Thoát tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hà Việt Hoàng trong chương trình Siêu Trí Tuệ

Hiện tại fanpage của chương trình Thử Thách Trốn Thoát và các nghệ sĩ tham gia vẫn kín tiếng, chưa tung ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về luật chơi của chương trình nhưng với các fan "ruột" từ lâu của thể loại Trốn Thoát cũng mường tượng được 1 phần về cách thức chơi của dàn nghệ sĩ ra sao.

Đội hình Thử Thách Trốn Thoát lộ diện đủ 5 thành viên, fan tò mò về show thực tế Trốn Thoát tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 4.

Thông tin từ fanpage chính thức của Thử Thách Trốn Thoát

Với những thông tin ban đầu từ chương trình đăng tải, thì rõ ràng người chơi sẽ không chỉ phải giải mã 1 mà là cả 1 chuỗi các căn phòng. Nếu vậy, liệu các nghệ sĩ trên sẽ phải chia đội thi đấu với nhau hay cùng tụ lại thành 1 nhóm? Ngoài ra, hiện tại chỉ mới thấy rõ mỗi Hà Việt Hoàng là nhân tố trí tuệ, còn những thành viên khác sẽ có những tố chất gì, cá tính ra sao vẫn còn là câu hỏi nằm trong vòng nghi vấn của các fan hâm mộ.

Thử Thách Trốn Thoát là show thực tế của Việt Nam về đề tài Trốn Thoát - giải mã, suy luận để thoát khỏi phòng kín, dự kiến phát sóng vào tháng 02/2022. Theo dõi và cập nhật thông tin về show tại: https://www.facebook.com/thuthachtronthoat

https://kenh14.vn/doi-hinh-thu-thach-tron-thoat-lo-dien-du-5-thanh-vien-fan-to-mo-ve-show-thuc-te-tron-thoat-tien-phong-tai-viet-nam-20220128175501267.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn