Ngoại hình nổi bật, đa tài và đều là những gương mặt đang nổi tiếng, đội hình của HLV Dương Hoàng Yến tại 'Trời sinh một cặp' năm nay được nhận định là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi quán quân.

Đội hình toàn 'visual' của Dương Hoàng Yến tại Trời sinh một cặp

Dương Hoàng Yến

Ngoại hình nổi bật, đa tài và đều là những gương mặt đang nổi tiếng, đội hình của HLV Dương Hoàng Yến tại 'Trời sinh một cặp' năm nay được nhận định là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi quán quân.

TIN LIÊN QUAN

MV mới của Khắc Việt - Dương Hoàng Yến: Dù yêu đến mấy mà là 'tiểu tam' thì cũng nên dừng lại! MV mới của Khắc Việt - Dương Hoàng Yến: Dù yêu đến mấy mà là 'tiểu tam' thì cũng nên dừng lại!

Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới Vừa bị phụ tình, Dương Hoàng Yến tiếp tục bật khóc nức nở trong trailer MV mới

Dương Hoàng Yến bị ngăn cấm yêu đương đến mức phải tự tử trong MV mới Dương Hoàng Yến bị ngăn cấm yêu đương đến mức phải tự tử trong MV mới

Dương Hoàng Yến quyết tâm 'lên đời' hình ảnh qua từng sản phẩm âm nhạc gây bão Dương Hoàng Yến quyết tâm 'lên đời' hình ảnh qua từng sản phẩm âm nhạc gây bão

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến vừa hoàn tất đội hình tại chương trình Trời sinh một cặpmùa 4 với vai trò huấn luyện viên. Đội của giọng ca Không phải em đúng không gồm: người mẫu/ca sĩ Nhâm Phương Nam, người mẫu/diễn viên Phạm Thế Thịnh, MC/diễn viên Vũ Thu Hoài và  diễn viên Tiến Lộc.

Đội hình toàn 'visual' của Dương Hoàng Yến tại Trời sinh một cặp 0 

Team của Dương Hoàng Yến tại Trời sinh một cặp.

Team của Dương Hoàng Yến tại Trời sinh một cặp.

Lần đầu thử sức với vị trí Huấn luyện viên tại một chương trình truyền hình đang ăn khách, Dương Hoàng Yến ngay lập tức chiêu mộ được một dàn thí sinh có thể nói nổi bật nhất Trời sinh một cặp năm nay. Nữ ca sĩ không gặp nhiều khó khăn để đưa ra quyết định 'line-up' của mình bởi cả 4 cái tên trong đội hình đều là những thí sinh nổi bật và sáng giá.

Nhâm Phương Nam 

Nhâm Phương Nam

Phạm Thế Thịnh 

Phạm Thế Thịnh

Nhâm Phương Nam với chiều cao nổi trội và gương mặt sáng, từ lâu đã nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh tại Hà Nội. Thời gian gần đây anh nam tiến với vai trò ca sĩ, diễn viên và tham gia nhiều gameshow ăn khách như Người ấy là ai,.. Trong khi đó, Phạm Thế Thịnh cũng là một gương mặt nam diễn viên/người mẫu được chú ý trong thời gian gần đây khi tham dự nhiều chương trình truyền hình lớn, đặc biệt là Người ấy là ai.

Vũ Thu Hoài là một diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng truyền hình phía Bắc nhiều bộ phim như Yêu thì ghét thôi, Người phán xử,.. Bản thân nữ diễn viên 9x còn là một MC thể thao có tiếng của một Đài truyền hình lớn và nhận được sự yêu mến của nhiều fan thể thao/bóng đá.

Tiến Lộc 

Tiến Lộc

Vũ Thu Hoài 

Vũ Thu Hoài

Người còn lại của đội Dương Hoàng Yến chính là Phạm Tiến Lộc, nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình phía Bắc. Sở hữu ngoại hình nam tính và mạnh mẽ, Tiến Lộc không chỉ ghi dấu với nhiều phim truyền hình được chú ý như Chạm tay vào nỗi nhớ, Về nhà đi con,... mà còn là một gương gạo cội của sân khấu kịch và điện ảnh chính thống phía Bắc. Thời gian gần đây, nam diễn viên sinh năm 1986 có một số hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc tham dự vào gameshow Trời sinh một cặp với vai trò thí sinh có thể coi là một bước tiến mới của anh.

Về phía Dương Hoàng Yến, nữ ca sĩ hiện đang rất tự tin vào các chiến binh trong đội hình của mình. 'Tôi rất tự tin và trông đợi nhiều vào phần thể hiện của các thí sinh trong đội mình. Có thể khẳng định các thí sinh của tôi đều là những người đa tài, giàu tham vọng và có ngoại hình nổi bật. Tôi tin chắc, chúng tôi sẽ đạt thành tích nhất định tại mùa năm nay', giọng ca Em một mình quen rồi chia sẻ.

HLV Dương Hoàng Yến 

HLV Dương Hoàng Yến

Việc tham dự Trời sinh một cặp năm nay cũng là một bước tiến đánh dấu sự trưởng thành của Dương Hoàng Yến trên con đường âm nhạc. Từ một gương mặt tham dự các cuộc thi truyền hình với tư cách thí sinh, Dương Hoàng Yến dần khẳng định được chỗ đứng của mình và đã được mời vào Trời sinh một cặp với tư cách huấn luyện viên. 'Tôi vui vì sự nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Tuy là lần đầu tham dự với tư cách huấn luyện viên nhưng tôi và các thí sinh của mình khá tự tin. Chúng tôi đã chuẩn bị kĩ để có thể mang đến những phần thi chất lượng',Dương Hoàng Yến cho biết.

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của Dương Hoàng Yến tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn