Vừa dọn đến nhà mới mua đã được tặng "món quà" khiếp vía thế này thì không riêng gia chủ mà ai cũng hoảng sợ.

Điều tồi tệ nhất mà bạn lo sợ sẽ nhìn thấy khi chuyển đến một ngôi nhà mới mua là gì? Bãi rác đồ sộ trong phòng khách? Ong bắp cày làm tổ trong nhà để xe? Hay nhà vệ sinh mốc meo sau nhiều năm không có ai ở?

Dù là bất kỳ thứ gì thì đó cũng sẽ là một nỗi tuyệt vọng đối với chủ nhà mới, nhưng như vậy "chưa thấm vào đâu" so với những gì một gia đình trẻ ở thành phố Leeds (Anh) tìm thấy dưới bồn tắm trong ngôi nhà mà họ mới mua được sau bao năm tích cóp.

Dọn về nhà mới mua, gia đình hoảng sợ khi phát hiện món quà chủ cũ để lại, sống trong nơm nớp lo sợ để rồi phát hiện điều kinh hoàng - Ảnh 1.

Gia đình cô Rebecca đã có trải nghiệm không thể quên ngay khi vừa dọn về ngôi nhà mới mua

Rebecca West, 23 tuổi, bắt đầu tò mò khi cô nghe thấy tiếng động phát ra từ phía sau tấm kính trong nhà vệ sinh. "Trước đó, tôi cũng đã nghe thấy âm thanh như tiếng cào vào tường nhưng tôi nghĩ có lẽ đó là một con chuột và nó sẽ nhanh chóng rời đi khi có hơi người", cô nói.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn, Rebecca và chồng cô là anh Daniel Bodally, 31 tuổi, đã phát hiện ra nguồn gốc của những âm thanh kỳ lạ và đó không phải là một trải nghiệm đẹp.

Dọn về nhà mới mua, gia đình hoảng sợ khi phát hiện món quà chủ cũ để lại, sống trong nơm nớp lo sợ để rồi phát hiện điều kinh hoàng - Ảnh 2.

Rebecca đã lục tung cả nhà tắm nhưng cũng không bắt được con rắn

Cặp vợ chồng tìm thấy một mảng da rắn và bắt đầu hoài nghi. Họ lục tung cả phòng tắm và rồi họ tìm thấy một gia đình rắn lẩn trốn dưới bồn tắm, nhưng trước khi cặp đôi có thời gian để hành động gì đó, chúng đã nhanh chóng chui ra khỏi tấm ván. Anh Daniel đã cố gắng bắt một con trước khi nó chạy đi nhưng bị cắn vào ngón tay.

Rebecca cho biết thêm: "Tôi không nghĩ chúng có độc nếu không anh ấy đã mất ngón tay rồi. Chúng tôi không thể bắt được con rắn nào nhưng chúng tôi đã nhìn thấy chúng bò đi".

Dọn về nhà mới mua, gia đình hoảng sợ khi phát hiện món quà chủ cũ để lại, sống trong nơm nớp lo sợ để rồi phát hiện điều kinh hoàng - Ảnh 3.

Phần da rắn mà gia đình cô tìm thấy trong một góc phòng

Sau khi thất bại trong việc tìm ra tung tích những con rắn, bà mẹ trẻ sợ rằng "con quái vật" kia có thể bò vào cũi của cậu con trai 17 tháng tuổi, Oscar, vào lúc nửa đêm.

"Nó dài đến 2 mét và rất nguy hiểm. Nếu nó cảm thấy bị đe dọa, nó có thể tấn công lại. Tôi sợ nó sẽ lẻn vào phòng con tôi lúc nửa đêm,Rebecca nói.

Cặp vợ chồng cho rằng những sinh vật này rất có thể là loài rắn ngô, rắn vua hoặc cũng có thể là rắn sữa không có nọc độc do chủ cũ để lại. Cô giải thích: “Mỗi khi chúng tôi cố bắt chúng, chúng lại trườn đi nhanh chóng. Chúng tôi đã phải nâng tất cả các tấm ván sàn lên vì chúng đang di chuyển xung quanh nhà. Ngôi nhà chẳng khác gì bãi gài bom mìn".

Rebecca tin rằng, sau khi chủ cũ của ngôi nhà bỏ đi và để lại con rắn, nó đã làm tổ dưới sàn nhà tắm và bắt đầu sinh sản.

Nguồn: LB

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn