Sau khi xác nhận tin sốc đã bí mật có con với Trương Bích Thần, Hoa Thần Vũ đối diện với vô số tin đồn về chuyện tính ái trong quá khứ.

  • NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai

Drama Trịnh Sảng chưa dừng lại, showbiz lại đón nhận thông tin gây sốc khi giọng ca đình đám Hoa Thần Vũ bất ngờ lên tiếng xác nhận đã có con với Trương Bích Thần, bé gái nay đã hơn 1 tuổi, cả hai không kết hôn và đã chia tay, giờ đây cùng nhau nuôi dưỡng con. Điều đáng nói, sau khi thông tin này được công khai, trên MXH dồn dập tin đồn về cuộc tình của hai người, trong đó có chi tiết nam ca sĩ ngoại tình sau lưng nữ ca sĩ.

Cụ thể, theo một fan cứng từng theo dõi Hoa Thần Vũ, người này khẳng định Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ quen nhau từ năm 2015 khi cùng tham gia 1 show. Sau đó, tới năm 2017, đã có nghi vấn rộ lên cặp đôi hẹn hò, thậm chí còn dọn về sống chung. Tuy nhiên, trong thời gian này, một nhân vật xuất hiện, có nhiều liên quan đến chuyện tình của hai người chính là Đặng Tử Kỳ.

Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao? - Ảnh 2.

Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao? - Ảnh 3.

Những tấm hình thân mật hiếm hoi của Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ

Trên MXH, Đặng Tử Kỳ nhiều lần bóng gió về việc cô và Hoa Thần Vũ có qua lại với nhau, từ việc đăng tấm hình bông hoa lên Instagram, cho đến việc bị "đệ nhất paparazzi" Trác Vỹ "tóm sống" cảnh bay từ Hong Kong về Bắc Kinh, mua quà bánh và về chung nhà với Hoa Thần Vũ. Thậm chí, cô còn sáng tác ca khúc cực kỳ nổi tiếng làHoạ- được cho là viết về mỹ nam họ Hoa. Trong một bài phỏng vấn năm 2020, Đặng Tử Kỳ khi tuyên truyền ca khúc Rất Lâu Sau Đó có chia sẻ rằng, đây là bài hát nói về chuyện tình cũ, cả hai miễn cưỡng chia tay nhau. Giờ đây cô cảm thấy đau lòng vì bản thân mình ngày trước.

Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao? - Ảnh 4.

Điều đáng nói, có chi tiết cho hay, Hoa Thần Vũ khi biết Trương Bích Thần có thai đã ép cô phá thai, thậm chí ruồng bỏ con cái. Sau này, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm giữ lại con, Hoa Thần Vũ đã tặng quán quân The Voice mùa 3 một căn biệt thự, sau đó tuyệt giao.

Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao? - Ảnh 5.

Nguồn tin chia sẻ trên MXH gây hoang mang netizen. Người này khẳng định tin tức này là do quản lý của Trương Bích Thần tiết lộ

Sau khi thông tin này lan truyền khắp Weibo, phía Hoa Thần Vũ đã đứng ra bác bỏ toàn bộ tin đồn trên MXH, đồng thời khẳng định luôn chịu trách nhiệm với con cái, tạo cho con môi trường trưởng thành lành mạnh, hạnh phúc, bản thân Hoa Thần Vũ là người có trách nhiệm. Studio của nam diễn viên cũng sẽ thu thập những thông tin sai sự thật để truy cứu trách nhiệm.

Ngoài ra, trang Sina cũng đã chia sẻ thêm hình ảnh cực hiếm của cặp đôi cùng con gái nhỏ. Trong hình, Hoa Thần Vũ rạng rỡ, nở nụ cười bên cạnh Trương Bích Thần.

Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao? - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn