Tuần mới này đem đến rất nhiều thay đổi cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương

Bạch Dương trong tuần này cần nhạy bén và linh hoạt hơn để có thể giải quyết được các vấn đề trong công việc. Trong tuần, nếu Bạch Dương phải đàm phán hay nói chuyện với đối tác, khách hàng thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ. Về chuyện tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội thể hiện sự quyến rũ của mình, còn những người đã có đôi sẽ được tận hưởng khoảnh khắc thế giới chỉ có hai người với nhau.

Kim Ngưu

Một số Kim Ngưu dường như đã quen với tình trạng độc thân và cảm thấy tự do, thoải mái khi được ở một mình. Vì thế, dù có cơ hội nhưng Kim Ngưu vẫn không lựa chọn điều khác đi ở thời điểm hiện tại. Trong công việc, Kim Ngưu sẽ thể hiện được sự tự chủ, sáng tạo của mình khiến mọi người phải ngạc nhiên. Trong tuần, Kim Ngưu cần đảm bảo cân bằng thu chi và không nên quá phung phí.

Song Tử

Tuần này, Song Tử trở nên rạo rực và khí thế. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những kế hoạch mới, những chuyến đi mới hay tập trung vào những lĩnh vực mới. Trong công việc, Song Tử sẽ đạt được kết quả tốt nếu làm những nhiệm vụ như giao tiếp, đàm phán, thương thảo. Về chuyện tình cảm, Song Tử độc thân hiểu rõ sức hấp dẫn của mình và đặt ra những yêu cầu khá cao trong chuyện tìm đối tác thích hợp.

Cự Giải

Cự Giải nhận biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó bạn có thể phát huy được năng lực của mình và giúp bản thân hoàn thành được nhiều công việc quan trọng. Áp lực công việc trong tuần này khá lớn nhưng Cự Giải vẫn có thể đạt được kết quả tốt và được cấp trên khen thưởng. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải độc thân sẽ được bạn bè, người thân giới thiệu cho một số đối tượng. Nếu không tìm được "người ấy", bạn cũng có thể tìm được thêm bạn bè cùng sở thích đấy!

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 21/9 - 27/9: Người phát huy được hết sức mạnh của mình, người cần phải kiềm chế cảm xúc - Ảnh 1.

Sư Tử

Sư Tử trong tuần mới cần phải nỗ lực thích nghi với các môi trường khác nhau để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Trong công việc, bạn sẽ khiến mọi người trầm trồ ngạc nhiên vì sự tự tin và năng động của mình. Về chuyện tình cảm, Sư Tử cần xem xét lại ranh giới và cảm xúc an toàn của mình. Giao tiếp chính là rào cản khiến những gì Sư Tử muốn nói ra lại bị nuốt vào bên trong. Với một số Sư Tử độc thân, bạn đang đặt quá nhiều kì vọng vào một mối quan hệ mới, vì thế bạn dễ gặp thất vọng khi mọi chuyện không được như ý.

Xử Nữ

Xử Nữ cần kiềm chế cảm xúc của mình trong tuần mới này. Ngoài ra, Xử Nữ cũng cần để ý lời ăn tiếng nói kẻo những phát ngôn của bạn sẽ vô tình làm tổn thương người đối diện. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên để người ấy có không gian để "thở". Sự kiểm soát và độc đoán của bạn không phải là cách tốt để giữ gìn tình yêu. Về công việc, bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao nhờ những "pha" xử lý hết sức hợp tình hợp lý của mình.

Thiên Bình

Thiên Bình độc thân trong tuần này trở nên cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người xung quanh. Với những Thiên Bình đã có đôi, bạn và người ấy thường xuyên chia sẻ và dành thời gian cho nhau hơn. Sau những lần giận dỗi, cả hai ngày càng cảm thấy trân trọng và yêu thương nhau hơn. Trong công việc, Thiên Bình dù cảm thấy chán nản nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc được giao. Tuy nhiên, trong vấn đề tài vận, bạn nên tính toán lại cách thu chi trong ngày sao cho hợp lý.

Bọ Cạp

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp trong tuần mới này có khá nhiều bất ngờ. Một số Bọ Cạp có thể sẽ bắt đầu một mối tình công sở và đây sẽ là một tuần khiến bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Với những người đã có đôi, hai bạn tìm được tiếng nói chung và cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai. Trong công việc, Bọ Cạp tỏ ra nỗ lực và cống hiến hết minh nên được cấp trên vô cùng trọng dụng. Bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ quan trọng để củng cố thêm vị trí của mình trong sự nghiệp đấy.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 21/9 - 27/9: Người phát huy được hết sức mạnh của mình, người cần phải kiềm chế cảm xúc - Ảnh 2.

Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần này cần dành nhiều thời gian hơn cho chuyện yêu đương. Với một số Nhân Mã, bạn cần rời khỏi một mối quan hệ "vô vọng", lắng nghe trái tim chính là điều quan trọng nhất với bạn tại thời điểm này. Với những Nhân Mã độc thân, bạn đã sẵn sàng để tiến đến một mối quan hệ mới. Trong công việc, Nhân Mã sẽ nhận được một số cơ hội mới, bạn nên tận dụng nó để phát triển kĩ năng của mình.

Ma Kết

Thành công hay thất bại đến với Ma Kết trong tuần này hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ của bạn. Sự kiên nhẫn và thái độ lạc quan chính là chìa khóa để Ma Kết có được thứ mình muốn. Trong công việc, Ma Kết sẽ gặp không ít thử thách và nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, bạn sẽ vượt qua được mọi chuyện. Trong tuần mới này, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ thăng hoa bất ngờ, người ấy sẽ liên tục tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn và đầy ngọt ngào cho bạn.

Bảo Bình

Mặc dù Bảo Bình sẽ rất bận rộn trong tuần này nhưng bạn không hề cảm thấy căng thẳng chút nào. Sự nhiệt tình của bạn trong công việc sẽ giúp ghi điểm cao trong mắt cấp trên và mọi người xung quanh đấy. Nhìn chung, Bảo Bình sẽ có được nhiều thành tích lớn trong tuần này. Về chuyện tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy có những trải nghiệm đầy lãng mạn và hạnh phúc.

Song Ngư

Thái độ lạc quan và vui vẻ của Song Ngư sẽ khiến mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi trong tuần này. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân biết bao dung với người khác và điều này khiến cho những người xung quanh có ấn tượng tốt về bạn. Với những Song Ngư đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn sẽ có những bước tiến mới trong tuần này. Công việc của Song Ngư trong tuần tiến triển khá tốt, nhờ tinh thần đồng đội mà bạn và cả nhóm đạt được rất nhiều kết quả xuất sắc.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn