Ở thời điểm hiện tại, tất cả các cô gái Nhung Đỏ đã chạm tới thân hình vô cùng lý tưởng nhưng trước đó, họ đã phải áp dụng những cách giảm cân tương đối khắc nghiệt.

3/5 thành viên của Red Velvet từng bị netizen chê bai vì thân hình mũm mĩm, khác chuẩn idol, đó là Wendy, Joy và Yeri. Hai mẩu còn lại là Irene và Seulgi thì hiển nhiên phải vượt qua thử thách mà mọi nữ thần tượng xứ Hàn phải đối mặt: duy trì vóc dáng luôn trong trạng thái mảnh mai, không mỡ thừa.

Ở thời điểm hiện tại, tất cả các cô gái Nhung Đỏ đã chạm tới thân hình vô cùng lý tưởng nhưng trước đó, họ đã phải áp dụng những cách giảm cân tương đối khắc nghiệt sau đây.

1. Wendy

Wendy phải theo đuổi một chế độ ăn uống và tập luyện chẳng khác nào "địa ngục" để hô biến thân hình từ mũm mĩm thành chuẩn "mình hạc xương mai". Buổi sáng, cô sẽ ăn táo hoặc uống nước ép rau xanh; thi thoảng cô cũng sẽ ăn đậu đen, uống sữa hoặc cải bắp. Vào buổi trưa và tối, Wendy chỉ uống nước bí ngô mà thôi.

Đủ chiêu giảm cân để có thân hình chuẩn idol của Red Velvet: Uống nước bí ngô, sữa đậu nành thay cơm hay nhảy dây 10.000 cái mỗi ngày - Ảnh 1.

Về phần luyện tập, bên cạnh lịch trình tập vũ đạo 2 tiếng/ngày thì sau 22h, Wendy sẽ nhảy dây 10.000 cái để tiêu hao năng lượng, đốt chát mỡ thừa. Kết quả, cô nàng đã giảm được hơn 15kg trong vòng 4 tháng; thậm chí còn khiến dân tình hốt hoảng với body gầy trơ xương. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án ép cân trong thời gian ngắn chứ không phải là chế độ Wendy có thể theo đuổi lâu dài, vì nó rất hại sức khỏe. Để duy trì cân nặng lý tưởng, Wendy vẫn ăn những món mình thích nhưng chỉ thưởng thức với lượng ít ỏi mà thôi. 

  • Đường phố Hàn luôn rợp trời những quý cô sở hữu thân hình lý tưởng, và đây là 6 bí quyết giữ dáng của phái đẹp nước nàyĐọc ngay

2. Joy

Joy từng là đối tượng chê bai của cư dân mạng chỉ vì cô sở hữu thân hình quá đầy đặn cùng gương mặt bánh bao. Nhưng rồi theo thời gian, nhờ những nỗ lực tập luyện và ăn kiêng, Joy đã có được thân hình chuẩn S-line, thuộc vào hàng sexy bậc nhất giới idol. Chế độ ăn của Joy bao gồm:

- Bữa sáng: 1 quả táo.

- Bữa trưa: Salad ức gà.

- Bữa tối: 1 ly protein shake (cho người tập gym).

Bên cạnh chiến lược ăn kiêng, Joy sẽ đến phòng tập gym 3 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ để nhanh chóng có được thân hình gọn gàng với những đường cong hoàn mỹ.

Đủ chiêu giảm cân để có thân hình chuẩn idol của Red Velvet: Uống nước bí ngô, sữa đậu nành thay cơm hay nhảy dây 10.000 cái mỗi ngày - Ảnh 3.

3. Yeri

Tạng người của Yeri cũng khá tròn trịa, nhưng thay vì theo đuổi những chế độ ăn kiêng quá khắc nghiệt, cô nàng tập trung vào luyện tập thể dục thể thao để giảm cân và duy trì vóc dáng bền vững.

Đủ chiêu giảm cân để có thân hình chuẩn idol của Red Velvet: Uống nước bí ngô, sữa đậu nành thay cơm hay nhảy dây 10.000 cái mỗi ngày - Ảnh 4.

4. Irene

Chị cả Irene dường như luôn duy trì được thân hình lý tưởng, chuẩn idol. Và dù không tiết lộ chế độ ăn uống cụ thể nhưng một trong những bí kíp quan trọng mà Irene luôn áp dụng, chính là uống một cốc nước bí ngô vào mỗi buổi chiều. Nhờ vào thói quen này, cô đã giảm thành công được 15kg.

Đủ chiêu giảm cân để có thân hình chuẩn idol của Red Velvet: Uống nước bí ngô, sữa đậu nành thay cơm hay nhảy dây 10.000 cái mỗi ngày - Ảnh 5.

5. Seulgi

Trước khi ra mắt, Seulgi từng giảm cân khắc nghiệt đến nỗi chỉ uống 1 cốc sữa đậu nành mỗi ngày và không ăn thêm gì nữa. Tất nhiên, không ai có thể theo một chế độ ép cân hại sức khỏe đến vậy một cách lâu dài. Và giờ đây, nếu muốn duy trì cân nặng lý tưởng, Seulgi sẽ luyện tập vũ đạo với cường độ cao.

Đủ chiêu giảm cân để có thân hình chuẩn idol của Red Velvet: Uống nước bí ngô, sữa đậu nành thay cơm hay nhảy dây 10.000 cái mỗi ngày - Ảnh 6.

 Nguồn: Channel Korea

.source-link { text-align: right; color: #767676 !important; font-style: italic !important; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn