Cộng đồng mạng đang tranh luận xôn xao về việc có hay không chuyện Meghan Markle đã "chán chồng".

Trang Btimes đưa tin, trong thời gian gần đây, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã hối hận về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, mọi người đều sốc và bất ngờ về những thông tin mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle chia sẻ. Bên cạnh việc Hoàng tử Harry xác nhận có sự rạn nứt giữa mình và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng tiết lộ rằng bạn bè của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết hôn với Công tước xứ Sussex.

Meghan Markle "đánh tiếng" với dư luận về việc cảm thấy hối hận khi đã kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là hối hận khi lấy Hoàng tử Harry.

Nhiều người dùng mạng đã đặt ra câu hỏi tại sao Meghan lại tiết lộ điều này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời gian gần đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa cách với gia đình nhà chồng. Đầu tiên là việc Meghan đang có ý định tìm ngôi nhà thứ hai ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

  • Làm dâu hoàng gia được gần 2 năm, Meghan Markle vẫn chưa trở thành công dân nước Anh và phản ứng bất ngờ của người dùng mạng

  • Mặc lại đồ cũ cách đây 2 năm, Công nương Kate vẫn tỏa sáng và được khen ngợi đẳng cấp hơn em dâu Meghan trong sự kiện mới nhất

Ngoài ra, mới đây, vợ chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với gia đình hoàng gia theo truyền thống mà họ sẽ dành thời gian nghỉ lễ bên cạnh bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Nhiều ý kiến cho rằng, rõ ràng, nàng dâu hoàng gia không tỏ ra mặn mà với nhà chồng nữa, một dấu hiệu cho thấy cô hối hận về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, nhiều người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác biệt nhau về nền tảng cũng như lối sống. Tuy nhiên, cho tới thời điểm bây giờ chưa có gì là chắc chắn để cho thấy cặp đôi đang rạn nứt. Hiện tại, họ đang tạm thời dừng các nghĩa vụ hoàng gia trong 6 tuần để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ.

Nguồn: Btimes 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn