Người nhí nhảnh đáng yêu, kẻ cool ngầu lạnh lùng nhưng Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) trông vẫn hợp nhau đến lạ.

Kể từ sau web drama Em Là Chàng Trai Của Anh thì Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) càng được dân tình đẩy thuyền hết sức. Nhìn như hai mảnh ghép chẳng liên quan gì đến nhau nhưng khi cùng xuất hiện, trông họ lại hoà hợp đến lạ cơ!

Có thể định nghĩa phong cách của Đỗ Hoàng Dương là "luôn luôn vui tươi", không hẳn là vì tần suất xài hàng hiệu nhiều mà vì anh bạn này rất chăm diện đồ màu sắc, thậm chí là những màu nổi choé loé. Nhìn các set đồ của Đỗ Hoàng Dương luôn rất màu mè, vui mắt tạo cho người ta cảm giác nhí nhảnh, dễ cưng.

Trái ngược với gu tươi sáng, đáng yêu của Đỗ Hoàng Dương, Cody lại thích phong cách cool ngầu, swag cho ra rất "bad boy" mà người ta vẫn hay mường tượng đến. Tủ đồ của Cody lại thiên về hướng tối giản, đa phần là đồ màu trung tính, ít hoạ tiết.

Vốn là hai cá tính khác hẳn nhau nhưng khi couple CoDu đứng cạnh nhau, trông họ vẫn hoà hợp và liên quan đến lạ. Nhìn không hề có sự lệch tông, lệch sóng gì hết. Đấy, chẳng trách cặp này lại được cộng đồng mạng ủng hộ đến thế. Chuyện gì cũng có lí do của nó hết!

Ảnh: Instagram NV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn