Sau bộ phim đình đám Vincenzo, Jeon Yeo Bin vẫn luôn khiến dân tình "tụt mood" về những lần xuất hiện trên thảm đỏ.

Sau thành công vang dội của "Vincenzo" tên tuổi của Jeon Yeo Bin ngày càng bùng nổ. Nhất là khi cô và mỹ nam Song Joong Ki đang vướng tin đồn "phim giả tình thật" thì sự xuất hiện của cô càng khiến dân tình mong ngóng.

  • "Bạn gái" Song Joong Ki gây thất vọng khi xuất hiện kém sắc vì chọn sai màu son và kiểu tóc Đọc ngay

Thế nhưng cả hai lần xuất hiện cùng Song Joong Ki tại hai thảm đỏ danh tiếng Jeon Yeo Bin lại kém sắc hoàn toàn trước nam thần và mờ nhạt hơn hẳn so với các mỹ nhân còn lại. Thậm chí ngay cả đến cô cũng kém sắc so với ngày còn là nữ luật sư ngổ ngáo Hong Cha Young.

Jeon Yeo Bin chọn một thiết kế đầm maxi màu "xi măng" nhạt nhòa, chưa kể mái tóc quá ngắn lộ nhược điểm mặt to và gò má cao của "bạn gái" Song Joong Ki. Dân tình lại tiếp tục tiếc nuối trước mái tóc dài suôn mượt và nhan sắc cá tính sắc sảo có phần tinh nghịch của cô trong Vincenzo vừa qua.

Bộ đầm mà Jeon Yeo Bin diện đến từ nhà mốt Celine, và rồi "chạy trời sao khỏi nắng" Jeon Yeo Bin có chọn một gam màu xanh "xi măng" mờ nhạt đến mấy thì cũng đụng ngay với đại sứ toàn cầu Lisa.

Jeon Yeo Bin sẽ nổi bật và quyến rũ hơn nhiều khi diện đầm đen như Lisa, bộ đầm mà cô chọn có gam màu khá "chết da" nên không thể bật nổi nhan sắc của nữ chính Vincenzo.

Lisa cũng chẳng cần lên đồ chặt chém như mọi lần cô nàng vẫn làm. Xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar, Lisa chỉ cần diện bộ đầm đen của Celine, đeo thêm chiếc túi quai chéo, đôi sneakers chất chơi tăng nét cá tính cho set đồ.

Búp bê Thái ngọt ngào mà không kém phần cá sắc lạnh. Layout makeup nhấn sắc vào đôi mắt càng khiến hình ảnh của nàng đại sứ càng thêm sắc lạnh, gai góc; Lisa như mang một luồng gió mới tới bộ đầm mỏng manh yêu kiều của Celine.

Không hổ danh là đại sứ của Celine, Lisa chỉ cần lên đồ, tạo dáng cơ bản thế này thôi vậy mà khó ai sánh kịp.

Lại nhắc lại những lần đi thảm đỏ của "bạn gái" Song Joong Ki, dân tình mong chờ bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu. Sau bộ phim, Jeon Yeo Bin cắt phăng mái tóc dài và chuyển sang tóc bob ngắn cá tính, nhưng thực tế mái tóc không giúp tôn nhan sắc của cô mà trái lại còn lộ hết nhược điểm gương mặt.

Tại LHP Busan 2021 vừa rồi, Jeon Yeo Bin đã khiến dân tình thất vọng một lần, và thảm đỏ Rồng Xanh cô lại tiếp tục.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn