Xinh như Xoài Non còn bị bay màu giao diện "búp bê sống" thì có lẽ netizen cũng nên cân nhắc về "đu trend" này.

Xinh như Xoài Non còn bị bay màu giao diện "búp bê sống" thì có lẽ netizen cũng nên cân nhắc về "đu trend" này.

"Cảm lạnh" hoàn cảnh người phụ nữ bán xiên: Nuôi 2 con ăn học nước ngoài, nghỉ bán hẳn 5 tháng đi du lịch Châu Âu

Một trong các hot girl mạng thường xuyên gây bão mỗi lần đăng ảnh ắt phải kể đến Xoài Non. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn ghi điểm bởi không ngừng thay đổi, biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau. Thậm chí nhan sắc của cô nàng còn được nhận xét là ngày càng thăng hạng mà được dân tình dành tặng cho biệt danh cho cánh như "búp bê sống".

Xinh đẹp tự nhiên như vậy nhưng Xoài Non sẽ như thế nào nếu không có lông mày? Mới đây, trên story của bà xã Xemesis, cô nàng gây bất ngờ khi đi "F5" mái tóc và tiện thể tẩy nhuộm luôn cả phần chân mày.

Quyết định nhuộm tóc màu hồng nên Xoài Non cũng biến lông mày thành màu hồng. Tuy nhiên, vì độ dày của lông mày không bì được với tóc nên với màu hồng nhạt ấy, dường như phần mày đã biến mất. Dù tự tin selfie với chút hiệu ứng đáng yêu, cùng màu tóc nổi bật nhưng chân mày của Xoài Non đã bị "dìm". Gương mặt của nàng hot girl sinh năm 2002 khi không có lông mày trông khá lạ lẫm.

Đây không phải lần đầu tiên Xoài Non nhuộm tóc mày tệp với màu tóc. Trước đó, cô nàng đã khiến khán giả quen thuộc với những màu tóc sáng và lông mày cùng màu, trông rất thời trang. Trong một lần nhuộm tóc sáng, phần lông mày cùng màu đã khiến gương mặt Xoài Non trông "Tây" và giống búp bê hơn. Có lẽ màn nhuộm màu hồng vừa qua chỉ là chút "sự cố nhỏ" khi camera điện thoại không đủ nét, khiến nàng hot girl trông như mất lông mày.

Khoảng thời gian gần đây, nhiều nhà mốt quốc tế đã lăng xê mốt làm đẹp có phần kì cục này cho các nàng mẫu trên sàn runway. Nhiều mỹ nhân Việt cũng đu trend làm đẹp này song hầu hết chỉ để thực hiện 1 concept thời trang chụp studio mà không thể để được lâu vì ngũ quan thiếu cặp chân mày sẽ không còn giữ được vẻ cuốn hút, nữ tính.

Nhuộm chân mày với thuốc tẩy nhuộm tóc là khái niệm gây nhiều tranh cãi. Nếu không có sự can thiệp của chuyên gia, bạn không nên tự thử nghiệm tại nhà. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn