So với Dua Lipa của năm 2016 thì Dua Lipa của hiện tại phải nói là đỉnh khỏi bàn!

Một trong những cái tên thống trị các nền tảng âm nhạc thế giới bây giờ là Dua Lipa, đấy là điều mà ai cũng phải công nhận. Tiến chậm nhưng chắc, càng ngày, các sản phẩm của Dua Lipa càng chất, hình ảnh của cô cũng càng xịn. Để có được giao diện như bây giờ, Dua Lipa cũng phải cố gắng thay đổi từng chút một, bạn nhìn lại hành trình 5 năm qua là thấy.

Dua Lipa của năm 2016 không phải người quá kiểu cách hay thích makeup sắc nét. Cô hồi ấy thật sự rất chân phương và chưa điệu đà gì nhiều. Các layout makeup đều ở mức tối giản, mộc mạc hết công suất, tương tự với chuyện tóc tai.

Thời trang đi diễn của Dua Lipa lúc ấy cũng tương đối "ngoan". Cô có luân phiên thay đổi ở 2 phong cách dịu dàng/cá tính nhưng luôn giữ chừng mực. Dường như Dua Lipa của năm 2016 luôn đặt cho mình 1 giới hạn an toàn và gần như nói không với hở bạo.

Street style của cô thời ấy cũng gắn liền với 2 từ chân phương. Dua Lipa không mặc xấu nhưng nhìn chung không nổi bật. Bạn biết đấy, sự an toàn đôi khi đi đôi với nhạt. Nhưng không sao, chuyện đâu còn có đó.

Dua Lipa của năm 2021 chắc chắn là một phiên bản hoàn chỉnh hơn, xịn xò hơn so với Dua Lipa của 5 năm trước. Ngay từ cách makeup, tóc tai, cô đã phần nào tạo ấn tượng khác biệt. Mắt, lông mày và môi luôn là 3 điểm được Dua Lipa nhấn nhá nhiều nhất để tôn lên vẻ đẹp của mình, đồng thời khiến người ta nhìn 1 lần là phải nghiện đến mãi về sau!

Và chắc vì giờ đã thành danh nên Dua Lipa đã dư dả hơn để đầu tư quần áo, váy vóc đi thảm đỏ hay lên sân khấu, đủ để khiến khán giả thỏa mãn cả ở phần nghe lẫn phần nhìn. Mọi khoảnh khắc xuất hiện trước truyền thông đều được Dua Lipa tính toán kĩ lưỡng hơn chứ không "úi xùi" như trước nữa.

Street style của Dua Lipa cũng thăng tiến vượt bậc. Cô giờ rất chăm diện đồ sexy khoe body nóng bỏng. Các item bó sát, cut-out được ưu tiên khá nhiều. Có điều, người ta nhìn chỉ thấy gợi cảm chứ không phản cảm. Đó có thể coi là một thành công đúng không?

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn