Hòa Minzy cùng bé Bo và Erik đã cùng đến để chúc mừng Đức Phúc ra MV mới.

Hòa Minzy cùng bé Bo và Erik đã cùng đến để chúc mừng Đức Phúc ra MV mới.

Sau nửa năm, Đức Phúc đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Vẫn giữ "truyền thống", các thành viên trong gia đình Hoa Dâm Bụt cũng cùng xuất hiện để trợ giúp diễn xuất trong MV trở lại lần này của Đức Phúc. Với thành công đạt được, nam ca sĩ cũng đăng bài cảm ơn đến khán giả, ê-kíp cùng Hòa Minzy, Erik. 

Điều đặc biệt là ở bài đăng trên tài khoản cá nhân, Đức Phúc còn tag hẳn nick cá nhân của Hòa Minzy và Erik. Theo đó, trang cá nhân của Erik lấy tên thật là Nguyễn Trung Thành. Còn Hòa Minzy có nick phụ "chính chủ" chính là Ngọc Nhẫn. Như vậy, không còn phải đoán già đoán non về tài khoản Ngọc Nhẫn từng bình luận dưới bài đăng của thiếu gia Minh Hải là ai, bởi chính là Hòa Minzy. 

Đức Phúc công khai nick phụ "chính chủ" của Hòa Minzy và Erik

Thời gian qua, nhiều khán giả vẫn còn khá nghi ngờ về tài khoản Ngọc Nhẫn có phải là của Hòa Minzy hay không khi được thiếu gia Minh Hải đối đáp nhiệt tình. Nhưng qua lần "tag" tên này thì không còn phải nghi ngờ về chủ nhân tài khoản chính là Hòa Minzy. Tài khoản này đã được Hòa Minzy "âm thầm" lập từ tháng 2/2021 và vẫn tự xưng là "fan ruột" của nữ ca sĩ. 

Khán giả giờ đã biết "Ngọc Nhẫn" là ai

Nữ ca sĩ từng dùng nick phụ này để tương tác với bạn trai cũ Minh Hải

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn