Netizen xém không nhận ra nổi Thu Trang trong video hậu trường mới đây.

"Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp" - câu nói này đã trở nên quá quen thuộc với hội chị em. Phải công nhận chỉ cần make-up, lên đồ lồng lộn chút thôi là các cô nàng đều dễ dàng trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn hẳn. Thậm chí, có nhiều người còn biến hoá thành công đến mức khác lạ, khó nhận ra.

Điển hình nhất là trường hợp của "thánh nữ làng hài" Thu Trang mới đây. Đoạn clip hậu trường ghi lại khoảnh khắc Thu Trang tạo dáng trong một buổi chụp hình, netizen đã không khỏi giật mình vì không nhận ra nổi đây lại là bà xã Tiến Luật.

Xém không nhận ra Thu Trang nữa: Đổi tóc mới, phong cách cực chất nhìn khác nào thí sinh Miss Universe

Theo đó, trong clip, Thu Trang lựa chọn đội tóc dài thẳng, make-up kỹ càng và diện nguyên cây vest đen cực chảnh. Từ góc quay xa đến khi zoom lại gần, Thu Trang đều gây ngỡ ngàng vì quá trẻ trung, xinh đẹp, thần thái chuyên nghiệp như siêu mẫu. Với layout này, netizen còn không tiếc lời khen nhìn Thu Trang chẳng kém cạnh những cô nàng chuẩn bị đi thi Miss Universe là mấy.

Thu Trang khoe thần thái không vừa, cuốn hút và rất xinh đẹp

Ở 1 vài góc netizen rần rần nhận ra Thu Trang rất giống... Tóc Tiên

Đáng chú ý, netizen còn tích cực gọi tên Tóc Tiên lẫn... Erik dưới clip của Thu Trang. Dường như dù đã cố để tóc mới nhưng Thu Trang vẫn không khiến dân tình thôi liên tưởng đến Tóc Tiên. Không chung huyết thống, ấy thế nhưng đã 5 lần 7 lượt bộ đôi chị em này được đặt lên bàn cân so sánh vì giống nhau như song sinh.

Dụi mắt mãi mới nhìn ra Thu Trang: Đổi kiểu tóc lẫn phong cách một cái là lột xác, nhưng nhìn giống Erik lẫn Tóc Tiên? - Ảnh 4.

Lâu lắm mới thấy "chị Mười Ba" lột xác ngoạn mục vậy, netizen thậm chí còn nỡ ngỡ ngàng nhận không ra

Dụi mắt mãi mới nhìn ra Thu Trang: Đổi kiểu tóc lẫn phong cách một cái là lột xác, nhưng nhìn giống Erik lẫn Tóc Tiên? - Ảnh 5.

Vẫn là chủ đề Thu Trang giống y Tóc Tiên dù "thánh nữ làng hài" đã đổi kiểu tóc khác

Dụi mắt mãi mới nhìn ra Thu Trang: Đổi kiểu tóc lẫn phong cách một cái là lột xác, nhưng nhìn giống Erik lẫn Tóc Tiên? - Ảnh 6.

Hình ảnh Tóc Tiên - Thu Trang khi đặt cạnh nhau

Dụi mắt mãi mới nhìn ra Thu Trang: Đổi kiểu tóc lẫn phong cách một cái là lột xác, nhưng nhìn giống Erik lẫn Tóc Tiên? - Ảnh 7.

Đến cả Tiến Luật cũng từng nhận nhầm bà xã thành cô em Tóc Tiên

Clip: TikTok, Ảnh: Facebook nhân vật 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn