Tập 4 chương trình Nhạc hội song ca đã chính thức lên sóng vào lúc 19 giờ ngày 15.1.2017 trên kênh HTV7.

Dũng Hà Hakoota gây "sốt" với "Anh cứ đi đi" bản tiếng Anh

Trong tập phát sóng mới nhất, hai cặp đôi cũ chiến thắng tuần trước trong bảng 1 là Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy và Hamlet Trương – Tăng Phúc tiếp tục góp mặt trong chương trình và đối đầu với ba đội chơi mới của bảng 2 là: nam ca sĩ Dũng Hà Hakoota – Olia Hoàng, thành viên nhóm MTV Lê Minh – Thái Dương và nữ ca sĩ Uyên Linh – Bích Hải.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 1.

Nhạc Hội Song Ca tập vừa qua cũng chào đón các khách mời mới được biết đến về khoản “chặt chém”, như Phương Uyên, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, nam ca sĩ Thanh Duy và MC Thanh Thảo.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 2.

Cặp đôi Lê Minh – Thái Dương lên sân khấu với trách nhiệm mở màn đêm thi với ca khúc Feeling good đã từng được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng trên thế giới cover. Đội này nhận được 242 điểm – cũng là số điểm cao nhất dành cho các tiết mục mở màn Nhạc Hội Song Ca.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 3.

Sau khi ngồi lên ghế vàng, Lê Minh – Thái Dương quyết định đưa Hamlet Trương – Tăng Phúc “lên sàn”. Để tăng thêm phần “bí ẩn” cho tiết mục, bộ đôi của Hamlet Trương đã tiếng Anh hóa tựa đề ca khúc từ Về đâu mái tóc người thương thành Where’s your hair baby? khiến người xem phía dưới “đoán già đoán non”.

Bộ đôi đã truyền đến người nghe tình cảm chan chứa mà ca khúc muốn hướng đến nhưng không đủ để vượt qua 242 điểm của bộ đôi ghế vàng. Hưởng ứng phong trào “tiếng Anh hóa”ca khúc, ca sĩ Thanh Duy còn trổ tài hát "Về đâu mái tóc người thương" bằng tiếng Anh.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 5.

Cặp đôi nam – nữ duy nhất trong tập 4 mang đến một luồng gió mới hoàn toàn cho Nhạc Hội Song Ca là cặp đôi Dũng Hà Hakoota – Olia Hoàng.

Ca khúc vang lên với âm điệu quen thuộc của Anh cứ đi đi ngay lập tức gây chú ý cho toàn bộ khán giả lẫn khách mời. Đặc biệt, soái ca Dũng Hà Hakoota và cô bé Olia Hoàng biểu diễn cả bản hit Hari Won bằng tiếng Anh làm cả trường quay “mắt chữ A, mồm chữ O”.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 6.

Khách mời Thanh Duy và MC Thanh Thảo thẳng thắn “ném đá” trang phục Dũng Hà Hakoota – Olia Hoàng: “Không hề liên quan đến nhau, giống như mối tình giữa một bánh bèo cá tính và doanh nhân thành đạt, không bao giờ có điểm chung”.

Đội thách đấu tiếp theo là Phan Mạnh Quỳnh –Thanh Duy, anh Chọn ca khúc do chính mình sáng tác - Hãy ra khỏi người đó đi. Với phần ca từ như lời tuyên bố mạnh mẽ khiến con tim người xem nữ phía dưới lay động và không ngừng bấm chọn cho Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy. Kết quả, ca khúc chưa kết thúc nhưng cả hai đã đạt được đến 250 điểm và cuối cùng chạm mốc 267 điểm trong niềm vỡ òa sung sướng của khán giả.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 7.

Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy lần thứ ba liên tiếp lật ngược tình thế với số điểm cao nhất trong các đêm thi và chính thức lấy lại ngôi vương từ Lê Minh – Thái Dương.

Đội biểu diễn cuối cùng Nhạc Hội Song Ca tập 4 là Uyên Linh – Bích Hải. Mạnh mẽ bước lên sân khấu, Uyên Linh cất lên tiếng hát đầy nội lực trên nền ca khúc Trống vắng nổi tiếng. Cả hai cô gái xử lý bài hát chuyên nghiệp trên từng nốt nhạc và khiến người nghe nổi da gà mỗi khi đến phần điệp khúc hay nốt cao. Tuy nhiên, cặp đôi Uyên Linh – Bích Hải chỉ nhận được 239 điểm vì theo Lan Phương là người nghe “quắn quíu” mà quên bấm chọn.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 9.

Kết quả cuối cùng Nhạc hội song ca tập 4, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy “tại vị” ở ghế vàng và nhận 20 triệu đồng.

Dũng Hà Hakoota gây sốt với Anh cứ đi đi bản tiếng Anh - Ảnh 10.

Chương trình Nhạc hội song ca là chương trình truyền hình bản quyền từ show truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Nhạc hội song ca - Duet Song Festival gồm 16 tập, mỗi tập có 5 cặp song ca tranh tài để tìm ra 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đến với vòng chung kết, 5 cặp thí sinh sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị quán quân.

Chương trình được sự tài trợ độc quyền của Tập Đoàn Lotte. Tập 5 của chương trình Nhạc Hội Song Ca phát sóng vào lúc 19h ngày 22.01.2017 trên HTV7.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn