Nhan sắc ngời ngời của Á hậu Huyền My cũng bị lu mờ khi vô tình đụng hàng cùng người đẹp thần thái như Hương Giang.

Nhan sắc ngời ngời của Á hậu Huyền My cũng bị lu mờ khi vô tình đụng hàng cùng người đẹp thần thái như Hương Giang.

>>> Diva Thanh Lam gây choáng với đôi môi "mazda" đang hot-trend: Có lẽ vừa tiêm nên vẫn còn sưng phồng thế kia?

Hoa hậu Hương Giang được đánh giá là người đẹp mang vẻ đẹp tự tin, thần thái kiêu sa sanh chảnh. Chính nhờ điều đó mà dù Hương Giang chọn phong cách nào thì cô cũng toát lên vẻ quyền lực và có phần quyền quý.

Á hậu Huyền My gây ấn tượng với khán giả bằng nhan sắc chuẩn Á Đông. Theo thời gian, người đẹp cũng bắt đầu chú ý đến cách trang điểm và cũng có một số tin đồn cô đã can thiệp dao kéo nên ở hiện tại, gương mặt của nàng Hậu có phần hiện đại, cá tính nhiều hơn. 

>>> Giàu mà tiết kiệm như Hương Giang, áo vest giá bình dân diện 3 năm chưa thấy "ngán"

Hai người đẹp một 9 một 10 đã vô tình đụng hàng nhau khi cùng diện chiếc đầm đính đá của NTK Đỗ Long. Nếu Hương Giang chọn một layout trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc buộc nửa, để vài sợi mái rủ xuống không thể nữ tính hơn thì Á hậu Huyền My lại có phần sắc sảo, mặn mà hơn với tông trang điểm đậm và mái tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh.

Ở góc nghiêng, Huyền My nhỉnh hơn nhờ thân hình đầy đặn. Trong khi đó Hương Giang bị đánh giá là gầy guộc quá.

Trước đó, cả hai mỹ nhân đình đám từng có những pha "đụng độ không khoan nhượng" nhưng gần như lần nào Huyền My cũng đứng sau Hương Giang vì một số lỗi vô cùng nhỏ. Cùng "phải lòng" chiếc đầm dạ hội lộng lẫy như công chúa nhưng Huyền My có phần lép vế hơn Hương Giang vì kiểu tóc búi rối quá đà.

Một lần khác, hai người đẹp "đụng hàng" trong mẫu đầm xuyên thấu đính họa tiết rồng phom dáng cape cũng của NTK Đỗ Long. Khi đó, vóc dáng mảnh mai cùng thần thái đậm chất "soái tỷ" của Hương Giang lại khiến Huyền My bị lu mờ. 

>>> Vừa chia sẻ chuyện tình cảm với đại gia, nhưng sao Nam Em lại rao bán tất cả túi giày hiệu để...làm MV?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn