Dường như ra mắt MV với nội dung về tình yêu của một vị vua đại dương nên Noo Phước Thịnh đã mang luôn đêm thứ hai của show diễn ra biển làm cho đúng concept.

Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục ‘chơi lớn’ với NOO’s Chill Night lần 2 tại Vũng Tàu

Dường như ra mắt MV với nội dung về tình yêu của một vị vua đại dương nên Noo Phước Thịnh đã mang luôn đêm thứ hai của show diễn ra biển làm cho đúng concept.

TIN LIÊN QUAN

Lần đầu cover hit của Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh khiến fan tấm tắc vì cảm xúc nức nở như thất tình Lần đầu cover hit của Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh khiến fan tấm tắc vì cảm xúc nức nở như thất tình

Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa' Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa'

Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô Noo Phước Thịnh đội mưa hát bất chấp vì khán giả trong đêm nhạc tại Thủ đô

Vị khách đặc biệt trong show đầu tiên của Noo’s Chill Night đã được hé lộ Vị khách đặc biệt trong show đầu tiên của Noo’s Chill Night đã được hé lộ

Tối 27/10, Noo Phước Thịnh cùng ekip đã giới thiệu MV ‘Yêu một người sao buồn đến thế', đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, với phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa.

Đúng với cam kết ban đầu từ ekip cho ca khúc này ‘không hay trả lại tiền', chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc đã nhận được ‘cơn mưa' lời khen từ phía khán giả. Vốn là sở trường của Noo Phước Thịnh nên với chất giọng ngọt ngào, đong đầy cảm xúc, nam ca sĩ nhanh chóng 'đốn tim' người nghe.

Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục ‘chơi lớn’ với NOO’s Chill Night lần 2 tại Vũng Tàu 0

Nội dung MV ‘Yêu một người buồn đến thế' chính là tâm trạng đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực trong tâm trí của một vị vua đến từ thuỷ cung do chính Noo Phước Thịnh hóa thân.

Cùng với việc ra mắt MV mới, khán giả cũng trông đợi thông tin show thứ 2 thuộc series NOO's Chill Nightdiễn ra trong tháng này theo thông tin được quảng bá từ trước. Và mới đây, điều bí mật đã được bật mí. NOO's Chill Night 2sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/10 tại Vũng Tàu. Điều thú vị là dường như ra mắt MV với nội dung về tình yêu của một vị vua đại dương nên Noo Phước Thịnh đã mang luôn đêm thứ hai của show diễn ra biển làm cho đúng concept.

MV Yêu một người sao buồn đến thế

Đúng với tuyên bố là mỗi show diễn sẽ chọn địa điểm độc đáo, NOO's Chill Night 2 tiếp tục hứa hẹn mang đến một không gian tận hưởng âm nhạc thực thụ giữa trời, mây và biển, đậm chất ‘chill' đúng như tên của dự án.

Noo's Chill Night 2sẽ được dẫn dắt bởi MC Quang Bảo cùng ban nhạc của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng. Đến với đêm nhạc đặc biệt lần này, chắc chắn danh mục ca khúc sẽ không thể thiếu ca khúc mới nhất mà anh vừa cho ra mắt - ‘Yêu một người sao buồn đến thế'. Cùng với đó, hàng loạt bản tình ca sẽ được chính Noo Phước Thịnh biên tập và trình diễn, chắc chắn khiến khán giả lâu năm của anh phải thổn thức, xiêu lòng.

Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục ‘chơi lớn’ với NOO’s Chill Night lần 2 tại Vũng Tàu 1

Đêm NOO's Chill Night 2sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29/10 và được livestream trực tiếp trên trang cá nhân và fanpage chính thức của Noo Phước Thịnh.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh đáp trả 'cực căng' khi bị mỉa mai chuyện tình cảm với Mai Phương Thúy

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn