Tạo nên một cơn sốt tại SEA Games 31, sau những trận đấu không thành công ở nội dung Carom 1 băng và 3 băng thì "phù thủy" Reyes ở lại giao lưu Billiards Pool 9 bi sở trường như một cách tri ân fan Việt.

Tạo nên một cơn sốt tại SEA Games 31, sau những trận đấu không thành công ở nội dung Carom 1 băng và 3 băng thì "phù thủy" Reyes ở lại giao lưu Billiards Pool 9 bi sở trường như một cách tri ân fan Việt.

  • 20 kiểu râu, tóc tồi tệ nhất thế giới: Nguyên một con bọ cạp, nhện trên đầu, thậm chí có kiểu bốc mùi

Những ngày qua, tay cơ huyền thoại 68 tuổi người Philippines - Efren Reyes đã tạo nên cơn sốt tại SEA Games 31. Nổi tiếng thế giới với vô số danh hiệu lớn tầm quốc tế ở nội dung Pool 9 bi môn billiards nên khán giả rất cảm thông khi ông không thành công ở SEA Games vì phải chơi nội dung Carom 1 băng và 3 băng mà đụng phải toàn cao thủ tầm thế giới của nước chủ nhà.


Đoàn Philippines thiếu người chơi Carom còn Pool 9 thì lại thừa nên ông Reyes không đánh nội dung sở trường.

Ở nội dung Pool 9 bi thì "phù thủy" Reyes được coi là thần tượng ở khắp nơi trên thế giới. Đó là lý do tại sao mỗi trận đấu ở SEA Games 31 của ông luôn đầy ắp khán giả, thậm chí họ vây kín sau mỗi trận đấu ở cửa ra vào để xin chụp hình chung và xin chữ ký của ông. Sau trận đấu cuối cùng ở SEA Games 31 vào ngày 19/5, fan Việt thậm chí còn chạy theo xe buýt chở ông.

Trong khi không ít fan đang buồn vì phải sớm chia tay thần tượng thì cách đây ít giờ, một fanpage đăng tải thông tin vô cùng nóng hổi về huyền thoại Reyes: "Sau khi kết thúc Sea Games 31 với tấm Huy Chương Đồng, huyền thoại Efren Reyes đã quyết định nán lại Việt Nam chơi thêm vài hôm và ông sẽ tham gia một trận giao lưu với các cao thủ Pool 9 Việt Nam vào lúc 18h00 hôm nay 20/5.

Ở Sea Games lần này Lão Phù Thủy tham gia nội dung Carom, nhưng Pool mới chính là thể loại làm nên tên tuổi của huyền thoại người Philippines. Ông đã đạt hơn 100 danh hiệu quốc tế và được các cơ thủ tôn là 'GOAT of Pool'  - Người chơi Pool hay nhất mọi thời đại. Về với môn sở trường, chúng ta cùng hy vọng Thầy sẽ lại trình diễn lối đánh cầu diễn, hoa mỹ và củ nghệ...".

Theo một trang tin thì thông tin này là chính xác và có 2 đơn vị đã mời ông Efren Reyes ở lại Việt Nam ít hôm để thi đấu giao hữu với một số cao thủ của Việt Nam. Sự kiện này có sự góp mặt của 4 tay cơ Việt Nam và 4 tay cơ Philippines, trong đó phía Việt Nam có những cái tên là Đặng Thành Kiên, Hoàng Sao, Hoàng Phong và Văn Đãng.


Trận đấu giữa Reyes và cao thủ Pool 9 Việt - Đặng Thành Kiên được mong chờ nhất.

Cũng theo thông tin từ trang tin này thì một số tay cơ trong 8 người nói trên gồm cả lão tướng Reyes đang chuẩn bị tham gia giải đấu đỉnh cao thế giới World Cup of Pool tại Vương quốc Anh. Sau SEA Games 31, chắc chắn fan hâm mộ Việt Nam sẽ dõi theo "phù thủy" Reyes nhiều hơn, trước tiên là giải đấu giao hữu này và sau là giải đấu World Cup of Pool tới./.

>> Thủ môn từ chối rời sân rồi mắc sai lầm, U23 Malaysia "trả nghiệp" SEA Games năm 2009

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn