Có vẻ như, việc Cố Giai ly hôn có khả năng rất cao sẽ thành sự thật, không phụ công người xem chờ đợi 'mòn mỏi' qua từng tập.

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người

Có vẻ như, việc Cố Giai ly hôn có khả năng rất cao sẽ thành sự thật, không phụ công người xem chờ đợi 'mòn mỏi' qua từng tập.

TIN LIÊN QUAN

'30 Chưa Phải Là Hết' đạt 94% lượt khen ngợi, Đồng Dao bạo hồng: Ngay cả ánh mắt khi diễn cũng xuất thần '30 Chưa Phải Là Hết' đạt 94% lượt khen ngợi, Đồng Dao bạo hồng: Ngay cả ánh mắt khi diễn cũng xuất thần

Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn Phim hot '30 chưa phải là hết': Phát hiện chồng lấy tiền nuôi 'trà xanh', Cố Giai bình thản nói ly hôn

Đồng Dao của '30 chưa phải là hết': Đánh 'tiểu tam', lần ra 'tiểu tứ', thương con chiều chồng hết mực, rốt cuộc vẫn chọn sự giải thoát! Đồng Dao của '30 chưa phải là hết': Đánh 'tiểu tam', lần ra 'tiểu tứ', thương con chiều chồng hết mực, rốt cuộc vẫn chọn sự giải thoát!

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy

Ngày 2/8 vừa qua, hội nghị chiêu thương của Tencent đã diễn ra với sự góp mặt của những diễn viên và đoàn làm phim nổi tiếng. Các diễn viên của bộ phim hot nhất hiện nay - 30 Chưa Phải Là Hết cũng góp mặt trong sự kiện này. 

Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng xuất hiện cực kì xinh đẹp và ấn tượng

Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng xuất hiện cực kì xinh đẹp và ấn tượng

Dương Lặc lịch lãm bên cạnh người đẹp

Dương Lặc lịch lãm bên cạnh người đẹp

Sau khi đi thảm đỏ, bốn diễn viên chính của 30 Chưa Phải Là Hết đã có một cuộc phỏng vấn ngắn, toàn bộ đều xoay quanh bộ phim đang 'làm mưa làm gió' hiện. Điều khiến khán giả phấn khích nhất là các diễn viên đã hé lộ đôi điều nho nhỏ về cái kết của nhân vật trong phim. 

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người 2

Diễn biến tình cảm của Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Trần Dữ (Dương Lặc) sau này là một trong những vấn đề mà người xem rất chú ý. Sau khi ly hôn, Trần Dữ đã dần thay đổi và cho người xem một ấn tượng khác, vì vậy nhiều ý kiến mong cặp đôi sẽ tái hợp. 

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người 3

Trả lời về câu hỏi này, Mao Hiểu Đồng nói: 'Ban đầu, Chung Hiểu Cần có tính cách hơi ỷ lại vào người khác, về sau, Chung Hiểu Cần sẽ học được phương thức để thấu hiểu được nội tâm Trần Dữ, còn Trần Dữ cũng học được cách tôn trọng Chung Hiểu Cần'.

Dương Lặc cũng nói thêm: 'Trần Dữ chỉ là một người đàn ông tương đối nhạt nhẽo, thiếu tinh tế và thấu hiểu phụ nữ. Trần Dữ và Chung Hiểu Cần là bến đỗ của nhau, ai cũng sẽ có khoảng thời gian trải qua sóng gió'.

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người 4

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người 5

Một câu hỏi khác được người xem chú ý không kém là Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) liệu có ly hôn hay không, đặc biệt là khi Hứa Huyễn Sơn ngày càng bộc lộ những thói hư tật xấu của mình. 

Nhận được câu hỏi liên quan đến vấn đề mang tính mấu chốt, rất được khán giả phim quan tâm, Đồng Dao - người thủ vai Cố Giai - trả lời ngắn gọn: 'Cố Giai nhất định sẽ không phụ sự kỳ vọng của mọi người'.

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người 6

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người 7

Câu trả lời của dàn diễn viên 30 Chưa Phải Là Hết khiến khán giả an tâm hơn vào kết thúc của phim. Số phận và kết cục của các nhân vật trong phim có vẻ đều đi theo hướng mà người xem mong đợi. Các cô nàng hiện đại sẽ tìm lại được hạnh phúc và 'tra nam' nhất định phải trả giá.

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người 8

30 Chưa Phải Là Hết được Viettel Media phân phối độc quyền tại Việt Nam, xoay quanh 3 người phụ nữ vừa sang tuổi 30 của cuộc đời là Cố Giai (Đồng Dao), Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chu Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng). Ba người phải đối mặt với những sóng gió của cuộc đời, không có khó khăn nào giống khó khăn nào nhưng vẫn gần sát với hiện thực, tạo sự đồng cảm cho khán giả.

Sau khi phát sóng tại Trung Quốc, 30 Chưa Phải Là Hết nhận được đánh giá rất cao từ khán giả. Trên douban, chiếm hơn 90% là đánh giá từ khá đến xuất sắc của bộ phim này. 3 nhân vật nữ chính là Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng và các diễn viên phụ như Trương Nguyệt, Lý Trạch Phong,... đều nổi tiếng, trở thành chủ đề gây tranh luận sau mỗi tập lên sóng.

 Hiện, 30 Chưa Phải Là Hếtvẫn đang được phát sóng có phụ đề bằng tiếng Việt trên Keeng Movies, xem TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm: '30 Chưa Phải Là Hết' lộ chi tiết chưa lên sóng: 'Tra nam' Hứa Huyễn Sơn sẽ vào tù vì nghe lời tiểu tam?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn