Dàn chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt đã tiếp tục lộ diện, điều bất ngờ là có đến 3 người cùng trúng giải!

3 người cùng trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt là ai?

Tối ngày 20/1, trò chơi "Bốc số thưởng Tết" tại Tiki chính thức gọi tên dãy số may mắn 1-6-1-0-8. Điều bất ngờ là có đến 3 chủ nhân đã cùng đặt dãy số này khi tham gia trò chơi, vì thế giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt đã được chia đều cho 3 thành viên thắng giải: Anh Nguyễn Hoàng Nam (Cần Thơ), anh Đinh Quang Huy (Bình Dương) và chị Phạm Thanh Tuyền (Long An).

Được thần may mắn độ, chủ nhân trúng 100 triệu đồng tiền mặt nói gì? - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Hoàng Nam là 1 trong 3 người thắng giải 100 triệu đồng tiền mặt

"Gần đây, nhờ xem clip quảng cáo của Tiki có Mạc Văn Khoa góp mặt nên tôi mới biết về các chương trình hấp dẫn của đơn vị này. Chia sẻ thật lòng rằng tình hình lương thưởng năm nay của tôi khá eo hẹp, việc trúng thưởng lớn từ Tiki là niềm may mắn không ngờ đến giúp tôi có thể yên tâm tận hưởng mùa Tết trọn vẹn hơn", anh Nguyễn Hoàng Nam tâm sự cùng Tiki.

Được thần may mắn độ, chủ nhân trúng 100 triệu đồng tiền mặt nói gì? - Ảnh 2.

Anh Đinh Quang Huy vui mừng nhận giải thưởng từ chương trình

Khi được hỏi về dự định sau khi nhận giải thưởng, anh Quang Huy chia sẻ: "Tết này nhờ Tiki mà nhà tôi cảm thấy ấm no hơn. Tôi sẽ mua quà gửi tặng mẹ và chị gái, để dành tiền sắm sửa ngày Tết và tranh thủ trang trải cuộc sống trong thời gian sắp tới. Tôi cũng sẽ cố gắng làm một buổi phát cơm từ thiện nho nhỏ để những người nghèo khó có thể trải qua mùa Tết trọn vẹn hơn".

Được thần may mắn độ, chủ nhân trúng 100 triệu đồng tiền mặt nói gì? - Ảnh 3.

Chị Phạm Thanh Tuyền là mảnh ghép may mắn còn lại của giải thưởng 100 triệu đồng

Trước đó, chị Lê Thị Mộng Thúy (Bình Dương) cũng đã được thần may mắn "độ" khi trở thành người đầu tiên trúng giải thưởng 100 triệu đồng từ Tiki. Chị Thúy là một khách hàng trung thành Tiki nhiều năm nay. Việc trúng giải cũng khiến chị càng yêu thích và tin tưởng Tiki nhiều hơn.

Được thần may mắn độ, chủ nhân trúng 100 triệu đồng tiền mặt nói gì? - Ảnh 4.

Chị Lê Thị Mộng Thúy vui mừng nhận giải thưởng 100 triệu đồng!

Cứ đặt số là có cơ hội trúng thưởng 100 triệu đồng

Giải thưởng "Bốc số thưởng Tết" vẫn đang tìm kiếm chủ nhân trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt từ nay đến hết ngày 1/2/2021. Cứ đặt số là có cơ hội trúng thưởng, người chơi còn có thể chia sẻ đến bạn bè để tăng xác suất "ẵm" giải.

Được thần may mắn độ, chủ nhân trúng 100 triệu đồng tiền mặt nói gì? - Ảnh 5.

Mở app Tiki để chơi bốc số, trúng ngay 100 triệu đồng

Với 4 bước đơn giản:

● Bước 1: Cập nhật app Tiki và truy cập mục "Săn thưởng mỗi ngày";

● Bước 2: Bấm "Chơi ngay" hoặc nhập mã giới thiệu từ bạn bè (nếu có);

● Bước 3: Nhập 5 con số bất kỳ và "Đặt số";

● Bước 4: Ghé TikiLIVE để xem livestream kết quả vào lúc 19h00 mỗi ngày.

Mỗi người chơi có đến 8 lượt nhập số mỗi ngày bao gồm 1 lượt khi đăng nhập, 2 lượt từ làm nhiệm vụ và 5 lượt từ việc giới thiệu bạn bè thành công. Bạn yên tâm khi tha hồ tăng cơ hội rước may mắn về nhà.

Nhanh tay thử vận may và sở hữu 100 triệu đồng tiền mặt ngay tại đây!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn