Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska gây chú ý khi khoe vóc dáng gợi cảm trong trang phục truyền thống của Ấn Độ. Cô và bà Julia Morley - chủ tịch Miss World đang có chuyến công tác tại đây.

Ngày 23/3, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải hình ảnh đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska tham dự tiệc gala tại Ấn Độ.

Trong ảnh, Karolina Bielawska diện trang phục truyền thống của Ấn Độ với tông màu xanh nhạt. Người đẹp lộ sắc vóc quyến rũ khi khoe vòng một và vòng eo săn chắc. 

  • Váy do hoa hậu Karolina và Mai Phương mặc đấu giá được 300 triệu để gây quỹ từ thiệnĐọc ngay

Hình ảnh Karolina Bielawska tại sự kiện nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Vẻ ngoài quyến rũ của mỹ nhân Ba Lan được đánh giá là xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021 .

Hình ảnh Karolina Bielawska gợi cảm dự tiệc gala ở Ấn Độ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bộ trang phục của Karolina Bielawska quá gợi cảm, chưa thực sự phù hợp với tính chất trang trọng của sự kiện.

Trước đó, Karolina Bielawska hé lộ cô mặc bộ trang phục cao cấp đến từ thương hiệu Falguni Shane Peacock trong buổi gala. "Tôi yêu mến các nhà thiết kế Ấn Độ. Những bộ trang phục này thật là lộng lẫy", cô nói.

Ngày 22/3, trang chủ Miss World đăng tải hình ảnh Karolina Bielawska cùng bà Julia Morley được Hoa hậu Ấn Độ 2022 Sini Shetty , CEO của Miss World India - Natasha Grover chào đón khi đặt chân tới Mumbai.

Trang chủ Miss World cho biết đoàn Miss World có chuyến công tác 4 ngày tại Ấn Độ. Đây cũng là lần đầu Karolina Bielawska tới Ấn Độ trong nhiệm kỳ.

Ngày 17/3, Karolina Bielawska kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới 2021. Sau một năm, Karolina Bielawska vẫn giữ vững phong độ Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2021. Cô cũng là một trong những hoa hậu đi công tác qua nhiều quốc gia nhất trong nhiệm kỳ.

Trong nhiệm kỳ, Karolina Bielawska được ban tổ chức cuộc thi Miss World ở nhiều quốc gia quan tâm, yêu mến. Cô được mời với tư cách khách mời và trao giải tại chung kết cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia ở Côte d’Ivoire, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam...

Với việc cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 ở UAE được dời đến cuối năm, Karolina Bielawska sẽ tiếp tục nhiệm kỳ của mình trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn