Theo như anh cảm nhận, Trần Dữ là người đã bị mài mòn góc cạnh bởi sinh hoạt và hôn nhân, không nên quá đẹp trai cũng không nên quá nổi bật, như vậy mới càng gần gũi hiện thực.

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca'

Theo như anh cảm nhận, Trần Dữ là người đã bị mài mòn góc cạnh bởi sinh hoạt và hôn nhân, không nên quá đẹp trai cũng không nên quá nổi bật, như vậy mới càng gần gũi hiện thực.

TIN LIÊN QUAN

'30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình? '30 Chưa Phải Là Hết': Lâm Hữu Hữu nơi chốn không bằng Cố Giai, nhưng vì sao tra nam Hứa Huyễn Sơn vẫn ngoại tình?

Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người Được hỏi về kết cục của nhân vật, Đồng Dao tiết lộ: Cố Giai sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy

'30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai '30 Chưa Phải Là Hết': Nếu được chọn lại Mao Hiểu Đồng vẫn đóng Chung Hiểu Cần, nhưng nếu lớn tuổi hơn sẽ khiêu chiến vai Cố Giai

*Xem phim có phụ đề tiếng Việt, chất lượng cao trên Keeng Movies TẠI ĐÂY.

Trong bộ phim 30 Chưa Phải Là Hếtđang gây sự chú ý, bên cạnh các nữ chính Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng nổi tiếng ra, thì nam diễn viên Dương Lặc, đóng vai 'người chồng biết sửa đổi' Trần Dữ cũng gây chú ý. Trong phim, Trần Dữ là ông chồng nói ít làm nhiều của Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), luôn âm thầm quan tâm vợ nhưng những hành động của anh lại vô tình khiến Hiểu Cần tổn thương, dẫn đến cái kết là hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Sau khi ly hôn, Trần Dữ mới nhận ra mình đã sai ở đâu và bắt đầu thay đổi để lấy lại tình yêu của vợ.

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca' 0

Hôn nhân của Trần Dữ và Chung Hiểu Cần bình đạm như nước, rồi sau đó bị bao vây bởi nguy cơ mà cũng do tính cách của 2 người chưa thể hòa hợp được nhau.

Vì có nhiều khía cạnh sát với thực tế nên hôn nhân của Trần Dữ và Chung Hiểu Cần cũng là một đề tài rất được người xem thảo luận.

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca' 1

Khi nhận phỏng vấn của Ifeng, Dương Lặc nói đến Trần Dữ đã tỏ vẻ, tuy rằng mới đầu anh thấy nhân vật này có chút đáng ghét, nhưng sau này, Trần Dữ sẽ có nhiều sự chuyển biến. Trần Dữ là 1 người kiên định và chững chạc, chỉ là có chút ít nói và thiếu tinh tế, nếu gọi anh ấy là 'tra nam' thì cũng quá 'oan ức' cho Trần Dữ.

Từ góc nhìn của Dương Lặc, anh cảm thấy vấn đề lớn nhất của Trần Dữ chính là không biết biểu đạt cảm xúc của mình, cũng không thể làm tốt điều đó

Từ góc nhìn của Dương Lặc, anh cảm thấy vấn đề lớn nhất của Trần Dữ chính là không biết biểu đạt cảm xúc của mình, cũng không thể làm tốt điều đó

'Chỉ cần anh ấy có thể cảm nhận được cảm xúc của Hiểu Cần, hay là đặt cảm xúc của Hiểu Cần ở vị trí ưu tiên hàng đầu, có lẽ sinh hoạt của 2 người đã không xảy ra nhiều xung đột như vậy',Dương Lặc nói.

Trần Dữ vẫn luôn là yêu thương Chung Hiểu Cần, sau khi ly hôn điều đó cũng không thay đổi. Anh ấy còn sẽ vì sợ mất đi vợ mà bắt đầu ngẫm nghĩ lại mình đã sai ở đâu, sau đó từng bước thay đổi, níu kéo lại tình cảm của 2 người.

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca' 3

Dương Lặc cũng phát biểu suy nghĩ của Trần Dữ thời điểm ly hôn với Chung Hiểu Cần: 'Khi đến Cục Dân Chính, cầm giấy ly hôn, khoảnh khắc đó, Trần Dữ liền thấy hối hận. Trong tâm lý của anh ấy đặt ra 1 câu hỏi: Cuối cùng tôi đã làm gì mà khiến hôn nhân này không còn hạnh phúc?'.

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca' 4

Trong phim, so với Hứa Huyễn Sơn và Lương Chính Hiền, Trần Dữ tương đối giống 1 người đàn ông phổ thông, có thể bắt gặp bất cứ đâu ngoài đời hơn. Trong công việc, anh không phải người có năng lực nổi trội xuất sắc. Khi về nhà, anh và vợ thiếu quan tâm, thấu hiểu nhau nhiều, Trần Dữ cảm thấy rằng hành động quan trọng hơn lời nói suông, nên anh chỉ lẳng lặng mà làm những việc mình cho là đúng.

Giống như việc vì Hiểu Cần từng phàn nàn quần áo của hai người khi giặt chung làm hư hỏng quần áo của cô nàng, Trần Dữ sau đó đã gom đồ để giặt riêng. Trong suy nghĩ của anh, Hiểu Cần không thích điều đó, anh sẽ không làm, nhưng Trần Dữ lại không hiểu vì quên 'nói ra' mà hành động đó đã vô tình khiến Hiểu Cần tổn thương, bắt đầu nghi ngờ tình yêu của chồng dành cho mình. 

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca' 5

Làm diễn viên, ban đầu khi đọc kịch bản, biết đến nhân vật này, phản ứng của Dương Lặc chính là 'người này quá chân thật': 'Tôi có thể từ Trần Dữ mà nhìn ra bóng dáng của rất nhiều bạn bè xung quanh mình. Chuyển biến tâm lý cũng như mong muốn của anh ấy, đều được viết rất chân thật'.

Bởi vì nhân vật này quá chân thật nên lại thành vấn đề khó để Dương Lặc có thể suy diễn và thể hiện trên màn ảnh sao cho tốt nhất, bởi vì càng gần với cuộc sống, khán giả càng có thể cảm nhận được ngay nếu diễn viên diễn không 'tới'. 

Có thể nhân vật Trần Dữ này ban đầu không tạo ấn tượng dễ cảm mến cho người xem như những 'nam thần' khác, nhưng từ góc độ của Dương Lặc, Trần Dữ là 1 người đàn ông kiên định, biết chịu trách nhiệm

Có thể nhân vật Trần Dữ này ban đầu không tạo ấn tượng dễ cảm mến cho người xem như những 'nam thần' khác, nhưng từ góc độ của Dương Lặc, Trần Dữ là 1 người đàn ông kiên định, biết chịu trách nhiệm

Để nhân vật Trần Dữ càng gần với cuộc sống thực tế, Dương Lặc đã chủ động nuôi râu, mang mắt kính, tạo sự thay đổi về vẻ bề ngoài. Đối với điều này, Dương Lặc cho rằng: 'Trần Dữ đã chịu ảnh hưởng của sự nghiệp và hôn nhân lâu như vậy, anh ấy không cần đẹp trai, vốn dĩ anh ấy chính là 1 người không nên quá nổi bật làm gì'.

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca' 7 

Sau khi phim 30 Chưa Phải Là Hếtphát sóng, rất nhiều người xem cảm thấy Dương Lặc ngoài đời đẹp trai hơn so với Trần Dữ trong phim. Khi nhận được những bình luận nhận xét như thế, anh khá kinh ngạc, 'Nói thật tôi cũng không rõ ràng lắm, tôi cảm thấy chỉ cần thể hiện nhân vật Trần Dữ này theo cách tôi hiểu và cách mình diễn ra sao, còn rốt cuộc có đẹp trai hay không, tôi cũng không kiểm soát được'.

Trong tập mới nhất, Trần Dữ và Chung Hiểu Cần thành công tái hôn

Trong tập mới nhất, Trần Dữ và Chung Hiểu Cần thành công tái hôn

Trailer 30 Chưa Phải Là Hết

>> Xem thêm:'30 chưa phải là hết': Cậu bé Hứa Tử Ngôn gây bất ngờ với câu nói: 'Nếu bố mẹ ly hôn con sẽ ở với bố'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn