Dương Mịch khiến fan bất mãn khi cứ mãi đi theo lối mòn chọn những bộ phim ngôn tình không có khả năng giúp sự nghiệp bứt phá. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cô làm thế cũng là có lý do riêng của mình.

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính?

Dương Mịch khiến fan bất mãn khi cứ mãi đi theo lối mòn chọn những bộ phim ngôn tình không có khả năng giúp sự nghiệp bứt phá. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cô làm thế cũng là có lý do riêng của mình.

TIN LIÊN QUAN

Cùng nhận đóng phim mới, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen hết lời trong khi Dương Mịch bị chê không thương tiếc Cùng nhận đóng phim mới, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen hết lời trong khi Dương Mịch bị chê không thương tiếc

Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'? Vu Chính đem hết tài nguyên tốt cho Hứa Khải, Tống Uy Long 'vứt ở xó nhà'?

Hứa Khải nên duyên cùng đàn chị hơn 9 tuổi Dương Mịch trong phim mới 'Đinh luật 80/20 của tình yêu'? Hứa Khải nên duyên cùng đàn chị hơn 9 tuổi Dương Mịch trong phim mới 'Đinh luật 80/20 của tình yêu'?

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Vu Chính đăng đàn trách móc, lộ mối quan hệ với Dương Mịch sau nhiều lần đá xéo vô ơn

Không còn là tin đồn, tại buổi họp thường niên của Tencent được tổ chức vào ngày hôm qua, phía nhà sản xuất đã chính thức xác nhận Dương MịchHứa Khảisẽ nên duyên màn ảnh trong bộ phim mới mang tên Định luật 80/20 của tình yêu. Tác phẩm này kể về chuyện tình của nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch). Vì quá mải mê công việc nên Tần Thi vẫn đang độc thân, trong khi bố mẹ vẫn luôn giục cô lấy chồng. Dương Hoa (Hứa Khải) - chàng trai cũng đang ở thế tương tự đành phải tìm đến Tần Thi để vẽ nên màn kịch hôn nhân trên giấy tờ. Cả hai đến cục dân chính lĩnh giấy chứng nhận kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp theo mặt pháp luật.

Dương Mịch lần đầu nên duyên màn ảnh cùng đàn em Hứa Khải trong phim truyền hình mới

Dương Mịch lần đầu nên duyên màn ảnh cùng đàn em Hứa Khải trong phim truyền hình mới

Như bao bộ phim ngôn tình thường thấy, đương nhiên hai diễn viên chính sẽ bắt đầu nảy sinh tình cảm, cưới trước rồi yêu sau. Rắc rối bắt đầu xảy ra khi bố mẹ hai bên dần phát hiện những vấn đề không hợp lý trong cuộc hôn nhân của con mình. Đồng thời, bạn trai cũ của Tần Thi lại trở về, càng khiến chuyện tình giữa Dương Hoa và Tần Thi trở nên rối rắm.

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 1

Kịch bản ngôn tình theo lối mòn và dễ đoán trước tình tiết khiến fan vô cùng bất mãn khi Dương Mịch lại chọn dự án phim như thế. Nàng tiểu hoa cũng không còn trẻ, cô không thể cứ mãi chọn thể loại phim ngôn tình, đóng cùng với bạn diễn kém hơn nhiều tuổi (Hứa Khải nhỏ hơn Dương Mịch đến 9 tuổi). Ở độ tuổi này, Dương Mịch buộc phải có vai diễn bứt phá để chuyển mình, cần đạt được giải thưởng để củng cố và nâng tầm địa vị.

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 2

Cũng có ý kiến cho rằng Dương Mịch nhận dự án phim này cũng có lý do riêng khó nói, mục đích nhằm nâng đỡ người mới như Hứa Khải, 'trả ơn' cho Vu Chính. Thật ra, Hứa Khải cũng chẳng là cái tên mới vào nghề, anh từng ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim nhưDiên Hi công lược, Chiêu Diêu, Trường quân đội Liệt Hỏa,...Mặc dù không quá nổi tiếng như Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến nhưng Hứa Khải cũng tạo nên những thành tích ấn tượng riêng cho mình.

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 3

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 4

Tuy nhiên, ngoài trừ Diên Hi công lược nổi đình nổi đám, những tác phẩm còn lại của Hứa Khải chỉ là phim chiếu mạng, danh tiếng và địa vị của anh cũng chẳng cao trong giới giải trí. Trong khi đó, Dương Mịch đang là tiểu hoa đán hàng đầu, nhận bộ phim này đóng cặp với Hứa Khải như một bước thụt lùi đối với sự nghiệp của cô.

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 5

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 6

Thế nên, lý do duy nhất khiến mọi người suy đoán Dương Mịch nhận vai chính là để trả ơn cho Vu Chính. Dương Mịch thật sự nổi tiếng nhờ vào vai nữ chính trong bộ phim Cung tỏa tâm ngọc, mà Vu Chính lại là biên kịch, nhà sản xuất kiêm đầu tư cho tác phẩm này.

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 7

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 8

Nói cách khác, chính Vu Chính là người có công rất lớn giúp Dương Mịch có được danh tiếng, thành tích như ngày hôm nay. Việc cô nhận lời giúp đỡ, đóng cặp với Hứa Khải - gà cưng của Vu Chính cũng là điều dễ hiểu vì ân tình năm xưa với vị biên kịch vàng.

Dương Mịch nhận phim ngôn tình nhằm nâng đỡ Hứa Khải, trả ơn Vu Chính? 9

>> Xem thêm: Triệu Vy gây xôn xao khi khởi xướng phim mới, Dương Tử - Dương Mịch nhất loạt tham gia

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn