Vụ việc Trấn Thành khóc than khổ đang gây sự chú ý mạnh từ công chúng. Trong đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc trên và không quên nhắc nhở Trấn Thành bớt gào mồm ăn vạ lại.

Vụ việc Trấn Thành khóc than khổ đang gây sự chú ý mạnh từ công chúng. Trong đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc trên và không quên nhắc nhở Trấn Thành bớt gào mồm ăn vạ lại. 

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành không giấu nổi xúc động bật khóc khi nhắc về hào quang nghệ sĩ. Anh nói: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ "hào quang rực rỡ" đi để biết nó là cái gì".

Sau phát ngôn này, Trấn Thành nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số ít đứng ra bênh vực anh nhưng phần lớn còn lại thì vô cùng ngán ngẫm vì anh suốt ngày khóc. Chưa kể, những chia sẻ của Trấn Thành về cuộc đời nghệ sĩ cũng khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Họ cho rằng, Trấn Thành hãy nhìn ra xã hội đi, không phải mình nghệ sĩ khổ mà còn rất nhiều ngành nghề khác cũng khổ như vậy. Mỗi công việc sẽ có một tính chất công việc khác nhau nên đừng đem ra làm cái cớ để rồi suốt ngày khóc lóc kêu than. 

Không chỉ có khán giả mà ca sĩ Duy Mạnh cũng đã phải lên tiếng về phát ngôn trên của Trấn Thành. "Nhiều bà già bán vé số, trẻ em ăn xin, chiến sĩ cứu hộ, phòng cháy chữa cháy,... lao động hi sinh vất vả đầy xã hội. 

Họ âm thầm vui vẻ vượt qua khó khăn, chả ai kêu than. Mà thế nào mấy người showbiz làm từ thiện thì hô hào lấy tiền của người khác làm từ thiện. Thành công kiếm được tiền thì xây nhà sắm xe, quần áo đồ hiệu, đi ăn chơi, du lịch. Mà thế nào lên truyền hình nó lại khóc và gào to thế nhỉ? Khóc vì cảm thấy mình thiếu may mắn hả?",Duy Mạnh bày tỏ quan điểm của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, Duy Mạnh còn kể một câu chuyện liên quan đến một diễn viên xiếc cách đây 20 năm. Khi anh đi diễn chung sân khấu với đoàn xiếc thì bất ngờ thấy trưởng đoàn mặt đoàn nên Duy Mạnh có tiến lại hỏi thăm. Người trưởng đoàn xiếc cho biết, do lùi lịch diễn từ 7 giờ xuống 8 giờ - 8 giờ rưỡi nên anh lo lắng. Bởi diễn đúng giờ thì con khỉ sẽ có thể làm tốt còn diễn muộn một chút khỉ buồn ngủ sẽ không chịu làm theo ý người huấn luyện. Dù trong tình huống khó xử như vậy nhưng người nghệ sĩ này vẫn đùa giỡn, chọc cười Duy Mạnh khiến vô cùng khâm phục. 

Cuối cùng với vai trò là một ca sĩ lặn lội trong nghề nhiều năm, Duy Mạnh bày tỏ quan điểm của mình về cuộc đời nghệ sĩ thành 3 kiểu như sau: 

Kiểu 1 - (Khổ nhất): Đó là không có tiếng và không có miếng. Tức là theo nghề rất lâu nhưng không ai biết đến, không kiếm đủ tiền nên phải đành bỏ nghề.

Kiểu 2 - (Cũng khổ): Đó là có tiếng mà không có miếng. Ví dụ có những môn nghệ thuật, phải bỏ rất nhiều công sức, mồ hôi, nước mắt… thậm chí được phong tặng danh hiệu NSƯT, NSND. Nhưng vì những môn nghệ thuật đó không mang tính giải trí cao nên họ không kiếm được đủ tiền để chi trả cho cuộc sống hàng ngày. Họ vẫn luôn cảm thấy vui và tự hào mỗi khi đứng trước khán giả.

Kiểu 3 - (Sướng nhất - Hạnh phúc nhất): Đó là kiểu vừa có tiếng vừa có miếng. Đó chính là những nghệ sĩ trở thành 1 ngôi sao giải trí có cả “tình và tiền”. “Tình” là tình cảm của khán giả dành cho mình. “Tiền” là do thành quả và sức lao động của mình kiếm được. Thậm chí kiếm được vượt quá sự mong đợi và ước mơ của chính mình. Bởi vậy 1 nghệ sĩ trở thành ngôi sao. Phải luôn cảm thấy tự hào, hạnh phúc và may mắn. Chứ chẳng có lý do gì để mà khóc lóc , kêu gào với khán giả.. là mình khổ lắm đâu. Tốt nhất bớt gào mồm ăn vạ đi các chú ạ!".

Những phát ngôn của Duy Mạnh liên quan đến Trấn Thành vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi trong bài viết mới đây nhất, CĐM liên tục tag tên Trấn Thành vào bài viết của Duy Mạnh và mách lẻo: "Trấn Thành, đang chửi đểu anh này". Duy Mạnh liền đáp trả:"Gọi cá sấu vào đây doạ tao hả". Một tài khoản khác để lại bình luận: "Câu kết vẫn là bớt gào mồm ăn vạ đúng kiểu hào quang khó nuốt lắm quý vị ạ đang nuốt mà bị người khác móc ra nên không nuốt nổi đúng không anh Mạnh".

Thợ hát Duy Mạnh tiếp tục đưa quan điểm:"Cứ nhai từ từ rồi nuốt. Chứ có ai bắt phải nuốt nguyên 1 cục to đâu? Mà bảo là khó nuốt hả? Cái gì cũng hơn anh nhưng tại vì khóc quá nhiều. Thực ra vừa rồi khóc nhiều và vỗ thẳng mặt khán giả. Lúc đầu bảo gọi tôi là "Thành Cry", "Mr Riêng tư" cũng được. Tôi đang enjoy mà. Sau đó tự nhiên gào khóc lên nên lộ tính cách rất hận và thù khán giả nên bị phản ứng mạnh".

Sơn Tùng bị "réo tên" vào thị phi của Trấn Thành: Loạt đàn anh, đàn chị quan điểm "bốp chát"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn