Nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi, em gái 2k2 của Linda Ngô tiết lộ thu nhập khủng.

Nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi, em gái 2k2 của Linda Ngô tiết lộ thu nhập khủng. 

Linda Ngô - Phong Đạt là cặp đôi được nhiều người yêu mến với hơn 5 triệu người theo dõi trên TikTok. Tuy nhiên, trong nhiều clip của cặp đôi, cư dân mạng lại dồn sự chú ý đến một nhân vật khác chính là em gái của Linda Ngô.

Được biết em gái của Linda Ngô tên là Lenka Ngô (SN 2002). Cô bạn cũng sinh ra và lớn lên tại Nga giống chị gái của mình. Trong đợt dịch Covid-19, Lenka Ngô về Việt Nam và ở lại Nha Trang học nốt cấp 3. Sau khi tốt nghiệp THPT, Lenka Ngô quyết định không học đại học mà theo đuổi lĩnh vực học make up chuyên nghiệp với ước mơ trở thành Beauty Blogger.

Cũng bởi vậy, Lenka Ngô tự xây dựng kênh TikTok chuyên chia sẻ về các chủ đề làm đẹp, dạy make up và nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Đáng chú ý, trong một bài phỏng vấn cuối năm 2021, cô bạn từng chia sẻ bản thân có thể kiếm được tiền từ các nền tảng mạng xã hội, thu nhập trung bình rơi vào khoảng 100 - 150 triệu/tháng. Chắc chắn đến thời điểm hiện tại, con số này đã lớn hơn rất nhiều. 

Chia sẻ về dự định học make up của mình với VieZ, Lenka Ngô cho hay: “Từ nhỏ Lenka đã không thích việc học và luôn ước mơ sẽ làm công việc liên quan đến làm đẹp. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, mình không suy nghĩ gì nhiều và đã đi học make up để thực hiện ước mơ.

Quyết định về Việt Nam học rất bất ngờ và mình cũng không có sự chuẩn bị nào cả. Mình bước vào môi trường mới trong khi Tiếng Việt chỉ ở mức đủ giao tiếp thôi. Mình đọc chậm và viết chỉ được một số từ thôi. Mẹ còn gửi mình vào Nhà Văn Hoá Thiếu Nhi để tập viết chữ cùng các bé chuẩn bị vào lớp 1. Và các bé đó gọi mình bằng cô.”

 Được biết, Lenka Ngô đã có bạn trai, là một anh chàng học cùng trường cấp 3 với cô nàng ở Việt Nam. Chàng trai này hơn Lenka 1 tuổi. Cô bạn cũng chia sẻ, người yêu từng đề nghị làm các clip về chủ đề tình cảm. Tuy nhiên một phần vì không muốn làm nội dung giống chị gái, một phần vì mong muốn theo đuổi lĩnh vực Beauty Blogger chuyên nghiệp nên cô từ chối. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn