Chuyện tình ngoài đời thực giữa Uyển Ân - em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý vẫn chưa "hạ nhiệt" sau "cơn sốt" phòng vé "Nhà bà Nữ".

Sau khi Nhà bà Nữ luôn trong tình trạng "cháy vé" ở các rạp phim, dàn diễn viên tham gia dự án điện ảnh cũng được khán giả dành nhiều sự quan tâm. Nổi bật nhất là Lý Hạo Mạnh Quỳnh (Quỳnh Lý) - nam phụ trong phim càng khiến netizen tò mò cũng bởi anh đang vướng tin đồn hẹn hò Uyển Ân - em gái Trấn Thành, cũng là nữ chính tạiNhà bà Nữ.

Em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý là tình đầu của nhau? - Ảnh 1.

Uyển Ân - Quỳnh Lý vướng tin đồn yêu ngoài đời thực - Ảnh: Internet

Em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý là tình đầu của nhau? - Ảnh 2.

Ảnh tình cảm trên MXH cho thấy cả hai hẹn hò đã lâu - Ảnh: Instagram nhân vật

Mới đây, một tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn cut ngắn về số phát sóng của Quỳnh Lý trong chương trình Con tôi vô số tội. Người này khẳng định: "Uyển Ân là tình đầu của Quỳnh Lý nha mọi người, nghe mẹ anh kể mà thấy dễ thương xỉu".

Cụ thể, trên sóng truyền hình, mẹ Quỳnh Lý tiết lộ con trai chuyện gì cũng tâm sự với mẹ, có lần chia tay với mối tình đầu liền khóc bù lu bù loa. Mẹ nam diễn viên còn lỡ miệng nói tên tình đầu của con trai khiến anh hốt hoảng. Theo đó, cô nàng này là "Hân" nhưng đã bị một bộ phận netizen nghe nhầm thành "Ân", khiến ai nấy đều lầm tưởng đó là Uyển Ân.

"Tình đầu của nó là 1 bé bên Úc, còn Quỳnh đi làm ở Việt Nam. 2 đứa trái múi giờ, thế là Quỳnh bị bạn gái giận hờn hoài, anh này chịu không nổi nên quyết định chia tay. Hôm chia tay, Quỳnh đang nằm với cô nhưng chạy ra nghe điện thoại bạn gái, 2 đứa nói chuyện cũng hơn nửa tiếng. Xong chạy vào ôm mẹ khóc bù lu bù loa: "Mẹ ơi con chia tay với bé Hân rồi", mẹ Quỳnh Lý chia sẻ.

Em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý là tình đầu của nhau? - Ảnh 3.

Mẹ Quỳnh Lý vô tình tiết lộ tên tình đầu của con trai - Ảnh: Con tôi vô số tội

Tình đầu của Quỳnh Lý là "Hân" nhưng bị netizen nghe nhầm thành "Ân" (Nguồn: TikTok lutuha_sixia)

Ngược lại, Uyển Ân gần đây cũng đã có dịp chia sẻ về chuyện tình cảm với người hâm mộ. Khi được hỏi: "Em cũng có nhiều mối tình vắt vai rồi đúng không?", em gái Trấn Thành khẳng định: "Dạ chưa, chỉ có đúng 1 mối tình thôi ạ". Câu trả lời của nữ chính Nhà bà Nữ khiến người hâm mộ cho rằng tình đầu mà Uyển Ân nhắc đến chính là Quỳnh Lý.

Em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý là tình đầu của nhau? - Ảnh 5.

Uyển Ân cho biết từ trước đến nay chỉ có đúng 1 mối tình - Ảnh: TikTok maingoc6008

Em gái Trấn Thành và Quỳnh Lý là tình đầu của nhau? - Ảnh 6.

Đến nay, cặp đôi vẫn giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò - Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn