Xe ô tô đã đâm mạnh một cậu bé chạy băng qua đường khiến em bị hất tung và rơi xa vài mét. Tuy nhiên điều thần kỳ xảy ra khi cậu bé tự đứng dậy và chạy lên vỉa hè không có dấu hiệu thương nặng.

Em học sinh sống sót thần kỳ sau khi bị ô tô húc bay xa vài mét

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 11/9 đưa tin vụ việc xảy ra tại một con đường ở Kharkiv, Ukraine.

Cậu học sinh khi đó đeo một chiếc ba lô và đứng trên vỉa hè để chờ sang đường. Sau khi đợi chiếc xe ô tô màu xanh vượt qua, cậu bé học sinh vội chạy sang đường. Ngay lúc này, một ô tô trắng ở chiều ngược lại lao đến với tốc độ nhanh và đâm thẳng vào cậu bé.

Lực va chạm quá mạnh khiến cậu bé văng bật lên cao rồi trượt trên đường một đoạn khá dài. Nhưng thật bất ngờ, cậu bé dường như không chịu thương tích nặng nào và đã tự đứng dậy nhặt giày rồi bước lại lên vỉa hè (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Người lái chiếc ô tô trắng đã ra khỏi xe và tiến đên chỗ cậu bé, cố trấn an cậu. Nhiều người khác chứng kiến sự việc đã vội vã bước tới hỗ trợ cậu bé.

Đoạn video ghi lại toàn bộ diễn biến vụ tai nạn được tài khoản cá nhân mang tên Vladimir Pilipchuk chia sẻ lên mạng xã hội Facebook và thu về hơn 300.000 lượt xem. Đăng tải kèm video là dòng nội dung: “Nếu có trẻ nhỏ, bạn hãy dạy chúng cách băng qua đường”.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của cậu bé này.

Hà Linh/Báo Tin tức

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn