Lần đầu tiên hát live, em trai Sơn Tùng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Lần đầu tiên hát live, em trai Sơn Tùng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, em trai Sơn Tùng – Nguyễn Việt Hoàng đã chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ, nghệ danh là MONO. Đồng thời, anh chàng cũng cho ra luôn một MV đầu ra. Hậu debut và ra MV, MONO đã bị nhiều khán giả nhận xét là có phong cách âm nhạc khá giống anh trai của mình.

Em trai Sơn Tùng chính thức debut làm ca sĩ với nghệ danh MONO

Được biết, mới đây, MONO cũng đã được nhận show đầu tiên sau khi debut. Anh chàng tự tin thể hiện ca khúc của mình và làm chủ được sân khấu. Đoạn clip trình diễn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, MONO cũng không nhận được nhiều bình luận mấy tích cực lắm. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến của mình cho rằng, phong cách biểu diễn của MONO rất giống với Sơn Tùng. Đồng thời, anh chàng hát khá đều đều, không ai nghe được lời. Thậm chí một số đoạn còn bị lỡ nhịp, lệch tông và không thể lên nốt cao.

Một số khác sau khi xem phần trình diễn của MONO đã ngầm gửi lời "xin lỗi" đến Chi Pu vì câu nói: "Cứ ai cầm mic lên đều thành ca sĩ" năm xưa.

Phần biểu diễn của MONO tại show của Trấn Thành

Một số bình luận từ khán giả:

"Hát như đọc văn vậy trời, chưa kể nhìn hơi lùn nên mấy động tác uốn éo trông hề"

"Nghe ông hàng xóm còn hay hơn"

"Giống Sơn Tùng từ cách hát đến phong cách biểu diễn, hát không nghe rõ, nhảy thì cứ ô dề sao sao ấy"

"Tui cố gắng nghe đi nghe lại nhưng vẫn không thể hiểu được em ấy hát cái gì, thôi, tui nghe bài hát: người là niềm tin chiến thắng tiếp đây"

Khán giả bày tỏ ý kiến

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn