Hai chú rể Ông Cao Thắng - Phan Lĩnh không phải là hai nhân tố duy nhất đâu, team giày độn đế còn nhiều thành viên cốt cán khác lắm!

Nếu các sao nữ luôn nhờ cậy đến giày cao gót để "hack dáng" cho đẹp thì bên cạnh đó, dàn nam nhân Vbiz cũng rất chăm chỉ sắm giày độn đế để tự tặng mình vài centimet chiều cao. Xu hướng này vốn khá lạ lẫm trong khoảng chục năm trở về trước nhưng trong thời gian gần đây, nó ngày càng phổ biến và được nhân rộng lắm rồi.

Cùng tổ chức đám cưới vào tháng 11, cùng nên duyên với 2 mỹ nhân hot nhất nhì làng giải trí và không dừng lại ở đó, Ông Cao Thắng và doanh nhân Phan Lĩnh còn cùng đi giày độn đế màu trắng trong ngày trọng đại nữa. Tất nhiên, hai chủ rể  không phải là những nhân tố duy nhất biết hack chiều cao nhờ giày dép, showbiz Việt cũng còn nhiều người khác cũng từng sử dụng thủ thuật này.

Fan club giày độn đế: Nào chỉ có 2 chú rể hot nhất tháng 11, Vbiz còn có nguyên dàn nam nhân cực kỳ mê giày tăng chiều cao - Ảnh 2.

Chẳng hạn như Trấn Thành - ông hoàng của làng giày độn đế. Anh sở hữu cả một BST giày hack chiều cao đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ như Gucci, Stella McCartney, Nike... Nói chung, đây là báu vật không thể không tồn tại trong tủ đồ của anh "MC quốc dân".

Fan club giày độn đế: Nào chỉ có 2 chú rể hot nhất tháng 11, Vbiz còn có nguyên dàn nam nhân cực kỳ mê giày tăng chiều cao - Ảnh 3.

Danh sách này làm sao có thể thiếu vắng Vũ Khắc Tiệp được. Ông trùm Venus là người rất đỏm dáng và có kha khá đôi giày độn đế đấy nhé!

Fan club giày độn đế: Nào chỉ có 2 chú rể hot nhất tháng 11, Vbiz còn có nguyên dàn nam nhân cực kỳ mê giày tăng chiều cao - Ảnh 4.

Stylist Kelbin Lei không chỉ sở hữu nhiều đôi giày độn đế mà đó còn toàn là những item hot hit đến từ các nhà mốt danh tiếng.

Fan club giày độn đế: Nào chỉ có 2 chú rể hot nhất tháng 11, Vbiz còn có nguyên dàn nam nhân cực kỳ mê giày tăng chiều cao - Ảnh 5.

Cũng học tập tiền bối, Đức Phúc dạo gần đây cũng nhiệt tình sắm giày độn đế với đủ các phom dáng, từ sneaker đơn giản cho đến boot cao cổ hầm hố.

Fan club giày độn đế: Nào chỉ có 2 chú rể hot nhất tháng 11, Vbiz còn có nguyên dàn nam nhân cực kỳ mê giày tăng chiều cao - Ảnh 6.

Có chiều cao nhỉnh hơn ông anh Đức Phúc rồi nhưng để vẻ ngoài của mình thật sự hoàn thiện, Erik vẫn đi thêm giày độn đế. Thanh niên "bó cẩn" là đây.

Fan club giày độn đế: Nào chỉ có 2 chú rể hot nhất tháng 11, Vbiz còn có nguyên dàn nam nhân cực kỳ mê giày tăng chiều cao - Ảnh 7.

Gia nhập sau muộn nhưng Quang Anh của "Về Nhà Đi Con" hiện cũng tích cực đi giày độn giống các đàn anh. Thường thì anh bạn này sẽ chọn sneaker cho hợp lứa tuổi, thay vì boot cá tính.

Tổng hợp

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1fs8he0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn