Ít ai biết được, "trai hư" Trần Quán Hy từng có 1 fan cuồng si mê nam diễn viên đến độ làm những việc không tưởng.

  • Trần Quán Hy gây sốc với nhan sắc hiện tại, còn đâu nam thần điển trai nức nở châu Á một thời?

Mỗi khi nói đến fan cuồng, không ít người sẽ phải rùng mình khi nhớ tới Dương Lệ Quyên - người hâm mộ cuồng nhiệt của "Thiên vương" Lưu Đức Hoa khiến cha mình phải bán thận, thậm chí tự sát chỉ để con gái được gặp thần tượng. Thế nhưng, ít ai biết, "trai hư" đình đám nhất Hong Kong 1 thời - Trần Quán Hy cũng phải đau đầu vì 1 fan cuồng chẳng hề kém cạnh, không những say mê thần tượng mà còn có quyền, có thế.

Fan cuồng đáng sợ của Trần Quán Hy: Có cả tiền lẫn quyền, lợi dụng các mối quan hệ chèn ép cả 1 thế hệ học sinh - Ảnh 2.

Dương Lệ Quyên là "huyền thoại" của giới fan cuồng, khiến Lưu Đức Hoa phải "phát sốt phát rét"

Fan cuồng đáng sợ của Trần Quán Hy: Có cả tiền lẫn quyền, lợi dụng các mối quan hệ chèn ép cả 1 thế hệ học sinh - Ảnh 3.

Trần Quán Hy cũng phải đau đầu vì 1 fangirl chẳng hề kém cạnh

Lý Thiến Ny là con gái nhân vật có thế lực của tỉnh Thâm Quyến. Cô sinh ra trong 1 gia đình giàu có, được cha mẹ chiều chuộng hết mực. Vì quá yêu thích Trần Quán Hy, năm 25 tuổi, Lý Thiến Ny tự mình đầu tư bộ phim điện ảnh Life, Translated chuyển thể từ tiểu thuyết tự sáng tác Cừu Mọc Cánh, sắm vai nữ chính trong phim và chi số tiền cực khủng 20 triệu tệ (69,2 tỷ đồng) để mời Trần Quán Hy diễn nam chính, tuy nhiên cô bị từ chối.

Fan cuồng đáng sợ của Trần Quán Hy: Có cả tiền lẫn quyền, lợi dụng các mối quan hệ chèn ép cả 1 thế hệ học sinh - Ảnh 4.

Không từ bỏ ý định, Lý Thiến Ny đã dùng các mối quan hệ của mình, ép nam tài tử họ Trần phải tham gia bộ phim. Với vốn đầu tư khủng, Life, Translated là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc được quay toàn bộ mọi cảnh tại London.

Không sở hữu nhan sắc xinh đẹp hay tài năng diễn xuất, Lý Thiến Ny sánh bước bên nam thần hot nhất Hong Kong lúc bấy giờ nhờ tiền bạc và quyền lực

Có thông tin cho biết, khi bộ phim này công chiếu, Lý Thiến Ny lợi dụng tiền bạc và các mối quan hệ xã hội của mình, tuyên truyền rầm rộ cho phim, đặt bao trọn phòng vé tặng cho các công ty lớn và trường học, yêu cầu học sinh tiểu học, trung học trên toàn Thâm Quyến phải xem phim và viết bài cảm nhận về bộ phim.

Điều này đã khiến công chúng vô cùng phẫn nộ, nhiều người dân Thâm Quyến gửi công văn yêu cầu chống lại yêu cầu vô lý này. Trước sức ép dư luận, bộ phim này buộc phải ngừng chiếu tại các rạp phim lớn trước thời hạn. Khối tài sản của Lý Thiến Ny cũng bị thu hẹp lại đáng kể sau vụ lùm xùm này. Nhiều năm trôi qua, lứa học sinh năm nào cũng đã trưởng thành nhưng vẫn phải "kêu trời kêu đất" mỗi khi nhớ lại quá khứ bị ép xem phim, viết cảm nhận năm nào.

Fan cuồng đáng sợ của Trần Quán Hy: Có cả tiền lẫn quyền, lợi dụng các mối quan hệ chèn ép cả 1 thế hệ học sinh - Ảnh 6.

Nhan sắc năm nào của Trần Quán Hy khiến fan mê đắm

Giờ đây, cuộc sống của Trần Quán Hy và Lý Thiến Ny khác xa nhau một trời một vực. Dân tình không còn hay biết thêm bất cứ tin tức gì về fan cuồng của tài tử họ Trần năm nào, còn về phía Trần Quán Hy, sau scandal lộ ảnh sex năm 2008, anh rời xa làng giải trí, sang Mỹ gây dựng lại sự nghiệp. Cùng với đó, nam tài tử nên duyên với siêu mẫu Tần Thư Bồi và có cô con gái Alaia năm nay lên 3 tuổi.

Fan cuồng đáng sợ của Trần Quán Hy: Có cả tiền lẫn quyền, lợi dụng các mối quan hệ chèn ép cả 1 thế hệ học sinh - Ảnh 7.

Trên MXH, Trần Quán Hy liên tục chia sẻ về bà xã và cô con gái Alaia đáng yêu

Nguồn: BJH

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn