Nhiều fan NCT 2020 truyền tai nhau rằng chỉ cần không cập nhật tin tức về nhóm chậm một chút thôi sẽ biến thành 'người tối cổ' vì có quá nhiều thông tin mới.

Fan quá hoảng loạn trước mô hình khủng của NCT 2020, SM thuê hẳn giáo viên để giải thích về 5 unit

Nhiều fan NCT 2020 truyền tai nhau rằng chỉ cần không cập nhật tin tức về nhóm chậm một chút thôi sẽ biến thành 'người tối cổ' vì có quá nhiều thông tin mới.

TIN LIÊN QUAN

Vừa được xác nhận là thành viên mới của NCT đã dính nghi vấn sử dụng thuốc lá - Shotaro bị yêu cầu rời nhóm, Knet nói gì? Vừa được xác nhận là thành viên mới của NCT đã dính nghi vấn sử dụng thuốc lá - Shotaro bị yêu cầu rời nhóm, Knet nói gì?

Kpop tuần qua: Fan NCT, Seventeen, TXT… sắp đón comeback ‘mệt nghỉ’, Jungkook (BTS) sẽ phát hành mixtape đầu tay? Kpop tuần qua: Fan NCT, Seventeen, TXT… sắp đón comeback ‘mệt nghỉ’, Jungkook (BTS) sẽ phát hành mixtape đầu tay?

Sau NCT 2018, SM lại chuẩn bị dự án khổng lồ NCT 2020 với 20 thành viên? Sau NCT 2018, SM lại chuẩn bị dự án khổng lồ NCT 2020 với 20 thành viên?

Forbes dự đoán Black Pink nhận giải 'Nghệ sĩ mới' tại Grammy 2021, SuperM và NCT 127 cũng xuất hiện nhưng ở top cuối Forbes dự đoán Black Pink nhận giải 'Nghệ sĩ mới' tại Grammy 2021, SuperM và NCT 127 cũng xuất hiện nhưng ở top cuối

Vào ngày 21/9, SM Entertainment bất ngờ đưa ra thông báo: 'NCT 2020 là một dự án cực kì lớn để người hâm mộ có thể cảm nhận được sức hút và bản sắc của NCT trong cùng một lúc'. 

Đồng thời, SM cũng xác nhận tất cả các nhóm nhỏ hiện tại của NCT đang hoạt động là NCT 127, NCT Dream và WayV đều sẽ tham gia vào dự án comeback lớn lần này. Ngoài 21 thành viên từ các nhóm nhỏ kể trên, NCT 2020 còn có thêm hai nhân tố mới được thêm vào là Shotaro và Sungchan với tư cách là thành viên mới của NCT.

Logo NCT 2020.

Logo NCT 2020.

23 thành viên của NCT 2020.

23 thành viên của NCT 2020.

Với tổng cộng số thành viên đông đảo lên đến 23 người, SM mong muốn tạo ra một ‘vũ trụ' nhóm nhạc với những sự kết hợp tương tác thú vị giữa các nhóm. Tuy nhiên vì quá nhiều dữ kiện, fan không thể nhớ và không thể hiểu những gì đang xảy ra với các thần tượng mình. SM lúc này buộc phải thuê hẳn giáo viên để giải thích.

Trước khi bắt đầu, thầy còn phải điểm danh cho đủ 23 trò. Như vậy, từ bây giờ các thành viên NCT không phải tự giải thích về chính nhóm nhạc của mình nữa. Thông qua buổi học trực tuyến, SM đã phổ cập cho fan về các unit và concept mà NCT 2020 sẽ mang đến trong dự án. So với 2018, NCT 2020 sẽ chia thành 2 phần, diễn ra lần lượt vào hai tháng 10 và 11. 23 thành viên sẽ chia thành 4 unit theo mảng sở trường của các thành viên, ngoài ra còn có một unit gồm các thành viên NCT U.

SM phải thuê giáo viên để giảng dạy.

SM phải thuê giáo viên để giảng dạy.

4 unit chính thuộc NCT 2020.

4 unit chính thuộc NCT 2020.

2 unit đầu tiên sẽ ra mắt single vào tháng 10 là Make A Wish UnitFrom Home Unit. Trong đó, Make A Wish Unit mảng Pop Dance gồm: Taeyong, Doyoung, Jaehyun, Lucas, Xiaojun, Jaemin, Shotaro. Còn với From Home Unit, mảng Ballad với 3 ngôn ngữ Hàn, Trung, Nhật/Anh gồm các thành viên: Haechan, Yuta, Chenle, Renjun, Doyoung, Taeil, Kun.

Trong tháng 11, 3 unit tiếp theo sẽ cho ra mắt single là Secret Unit 1Secret Unit 2. Secret Unit 1 với mảng Retro Hip-hop bao gồm các thành viên: Mark, Haechan, Sungchan, Jeno, Yangyang, Ten, Winwin. Unit còn lại với mảng Party song/EDM gồm: Jungwoo, Johnny, Hendery, Jisung, Ten, Yuta, Jaemin. Ngoài ra còn có unit Volcano gồm các thành viên của unit NCT U Boss Mark, Doyoung, Winwin, Lucas, Taeyong, Jungwoo, Jaehyun.

Như công bố trước đó, NCT 2020 sẽ phát hành album phòng thu NCT 2020 : Resonance Pt. 1 vào ngày 12/10. MV ca khúc chủ đề là Make A WishFrom Home đã được lên lịch ra mắt vào ngày 12/10 và 19/10. Sau đó, NCT 2020 : Resonance Pt. 2 cũng sẽ sớm được công bố nối tiếp sự mong đợi của người hâm mộ. 

Buổi học về NCT 2020 được SM tổ chức 

>> Xem thêm: 'Hoa hải đường' bị chê, Jack thẳng thừng phản pháo: 'Âm nhạc không để phân biệt sang hay hèn'!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn