Màn khóc lóc tâm sự về quá trình làm nghề của Trấn Thành tại họp báo ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận về sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có cả Đài truyền hình VTV.

Màn khóc lóc tâm sự về quá trình làm nghề của Trấn Thành tại họp báo ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận về sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có cả Đài truyền hình VTV. Thế nhưng fan Trấn Thành không thích điều này đâu

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành không giấu nổi xúc động bật khóc khi nhắc về hào quang nghệ sĩ. Anh nói: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ "hào quang rực rỡ" đi để biết nó là cái gì".

Hiện tại, phát ngôn trên của Trấn Thành vẫn đang là chủ đề gây trang cãi lớn. Mới đây, VTV đã chính thức bắt trend sự kiện của Trấn Thành với chủ đề “Hiệu ứng hào quang, có gì sau những "lấp lánh"?” trên bản tin Chuyển động 24h. 

Theo đó, bản tin mở đầu bằng hình ảnh BTV Sơn Lâm ngồi một mình làm việc trong đêm muộn, vừa ăn mì gói vừa viết kịch bản. Cùng với đó là lời dẫn: “Để có một kịch bản Điểm Tuần sẽ là ánh mắt thâm quầng sau những đêm thức trắng tìm hiểu thông tin. Là những cái tát vào mặt mình cho tỉnh ngủ để đủ tập trung vào dòng tin tức. Là hi sinh những niềm vui cá nhân để dành thời gian cho kịch bản”. 

Chưa dừng lại ở đó, BTV Sơn Lâm cũng cho biết thêm: “Làm biên tập viên khó nuốt lắm quý vị. Nếu quý vị muốn nếm thử 5 chữ biên tập viên truyền hình thì mời quý vị lên đây. Rất khỏ nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi để nhận lại vài phút hào quang trên sóng truyền hình”. Vất vã là vậy nhưng BTV Sơn Lâm vẫn sẵn sàng gắn bó với nghề, chấp nhận đánh đổi khó khăn để có vài phút lên sóng chất lượng nhất. 


Sau khi màn “cà khịa” đỉnh cao của VTV lên sóng đã nhận về sự thích thú của khán giả. Nhiều người không quên để lại bình luận như: 

“Trấn Thành xem khóc lần nữa”

“Nhiều khi đi làm sơn làm xây dựng cũng khó nuốt lắm quý vị, đánh đổi cả sức khỏe đôi khi cả tính mạng”.

“Không khịa đời không nể, vtv mặn hơn nước biển”.

“VTV đang thay đổi để thích nghi với gen z”.

“Nghề nào mà chẳng khó nút”

“Có làm mới có ăn”.

“Nếu bạn không khịa được thì hãy để VTV làm, đỉnh cao, chúa tể cà khịa”

Thật sự những ngày qua phát ngôn về nghề của Trấn Thành nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực đến từ mọi người. Anh khẳng định đời nghệ sĩ “khó nuốt”. Hơn thế, anh còn dùng những cụm từ như “tiền”, “hào quang rực rỡ”, “riêng tư” khiến cho phát ngôn của mình có nhiều điều bị đem ra “mổ xẻ”. Đa số mọi người cho rằng biết là khổ sao Trấn Thành vẫn cố chấp theo nghề. Có người lại phản bác ý kiến Trấn Thành vì cho rằng bất cứ nghề nào trong xã hội này cũng khổ hết nên đừng bao giờ kêu than. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Trấn Thành khóc than khổ thì CĐM còn “đào” lại những phát ngôn của các nghệ sĩ khác có quan điểm làm nghề khác hoàn toàn với Trần Thành. Chẳng hạn như NS Thành Lộc: “Việc gì phải kể cho khán giả mình hy sinh quá lớn như vậy?Bởi vì đã chấp nhận đã xem đó là cái nghề, làm có tiền mà, anh đâu có làm không công? Ký hợp đồng mấy trăm triệu chứ bộ? Hy sinh là chuyện bắt buộc, và đừng kể khổ với khán giả. Điều đó chỉ làm cho mọi thứ mắc cười thôi".

Hay quan điểm làm nghề của Mỹ Tâm như sau: “Tôi không hoàn hảo và cũng còn đó những khuyết điểm. Tôi ý thức được sự nổi tiếng của bản thân và chấp nhận những thứ đi kèm. Chấp nhận sự phán xét của công chúng, chấp nhận việc mình không thể lê la hàng quán. Ta phải tự biết cách điều chỉnh sao cho phù hợp chứ đâu thể nói 'giá như'. Tâm không có 'giá như' vì là 'người nổi tiếng khổ ghê'. Không có, sướng thấy mồ".

Sơn Tùng bị "réo tên" vào thị phi của Trấn Thành: Loạt đàn anh, đàn chị quan điểm "bốp chát"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn