Nhiều cổ động viên Việt Nam đã có động thái bỏ theo dõi fanpage, sau khi có thông báo Văn Hậu ngừng khoác áo CLB này.

Fanpage SC Heerenveen 'tổn thất' nặng nề sau khi Văn Hậu về nước

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã có động thái bỏ theo dõi fanpage, sau khi có thông báo Văn Hậu ngừng khoác áo CLB này.

TIN LIÊN QUAN

Hiện tượng Jonathan Galindo tiếp tục thách thức dân mạng: Sẽ đến Việt Nam trong 5 ngày tới? Hiện tượng Jonathan Galindo tiếp tục thách thức dân mạng: Sẽ đến Việt Nam trong 5 ngày tới?

Văn Hậu trước ngày về nước: Cao to lực lưỡng nhưng có một thứ thật lạ lẫm Văn Hậu trước ngày về nước: Cao to lực lưỡng nhưng có một thứ thật lạ lẫm

Thay đổi phút chót, phi công Anh nhận lịch bay mới: Tạm biệt bệnh nhân Covid-19 đặc biệt nhất Thay đổi phút chót, phi công Anh nhận lịch bay mới: Tạm biệt bệnh nhân Covid-19 đặc biệt nhất

Fanpage Malaysia so sánh gỏi cuốn Việt Nam giống da chân người, lập tức bị dân mạng vào tận trang thả phẫn nộ Fanpage Malaysia so sánh gỏi cuốn Việt Nam giống da chân người, lập tức bị dân mạng vào tận trang thả phẫn nộ

Nguyên nhân là do cư dân mạng bức xúc về chuyện SC Heerenveen đã thường xuyên không trao cơ hội thi đấu cho cầu thủ người Việt. Ngoài ra, CLB này cũng chỉ bắt đầu được nhiều cổ động viên Việt Nam biết đến và yêu thích từ khi chiêu mộ Đoàn Văn Hậu hồi tháng 9/2019. Đoàn Văn Hậu trở về nước đồng nghĩa với việc nhiều người hâm mộ anh không còn gì để tiếp tục theo dõi tại sân vận động Abe Lenstra. 

Tài khoản Thanh Kha bình luận: 'Tôi muốn xem là xem Văn Hậu thi đấu tại nền bóng đá nước bạn, giờ CLB không có Văn Hậu nữa, cũng chẳng buồn xem thêm'.

CĐV Duy Nhân: 'Chờ CLB nửa năm, để rồi nhận trái đắng như vậy. Áo đấu đặt rồi cũng không muốn lấy về nữa. Chưa được một năm mà, CLB có cần vội vã cho Văn Hậu về vậy không?'.

Đoàn Văn Hậu (Ảnh: SC Heerenveen)

Đoàn Văn Hậu (Ảnh: SC Heerenveen)

Hồi tháng 09/2019, fanpage SC Heerenveen đã tăng gấp 4 lần lượt theo dõi khi Văn Hậu đến đây thi đấu, chạm mốc 450.000 lượt theo dõi. Lượt bình luận mỗi bài đăng cũng ở mức khổng lồ.

Sau 1 năm thi đấu, với bao nhiêu chờ đợi, rốt cuộc, người hâm mộ chỉ có thể nhìn thấy Văn Hậu trong 4 phút thi đấu trên sân. CLB này dường như cũng không có định hướng phát triển với cầu thủ sinh năm 1999, ngay cả khi CLB Hà Nội bày tỏ thiện chí hỗ trợ về tài chính, trong việc đàm phám gia hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 năm nay.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam bày tỏ sự thất vọng với đội bóng nước ngoài. Một số CLB cũng từng 'tụt dốc' follow như CLB Incheon United (Hàn Quốc), Sint-Truidense (Bỉ) và Buriram United (Thái Lan) sau khi 'đường ai nấy đi' với cầu thủ Việt là Công Phượng, Xuân Trường.

>> Xem thêm: Trang fanpage của CLB Austria Wien bị cư dân mạng Việt 'tấn công' bằng những hình ảnh, thông tin về Đoàn Văn Hậu thế này đây!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn