Hai “Kim” liệu có tốt hơn một? Câu trả lời chắc chắn là “Có” trong trường hợp này, khi NTK Kim Jones hợp tác cùng bà mẹ 4 con Kim Kardashian cho ra mắt BST thời trang Fendi x Skims.

Khoác trên mình một vài thiết kế thuộc BST capsule Fendi x Skims, sao nữ của series Keeping Up with the Kardashian đã chính thức thông báo về lần hợp tác giữa cô và Giám đốc Sáng tạo Kim Jones của Fendi trên trang Instagram cá nhân của mình. 

View this post on Instagram

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian)

Tin thời trang

Versace x Fendi - Có hay không cái bắt tay "chấn động" tiếp theo của của hai thương hiệu thời trang nước Ý?

Theo chia sẻ của nữ doanh nhân kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kim, bộ sưu tập là “sự kết hợp hài hoà giữa tính sang trọng của Fendi và những đổi mới trong tư duy thời trang của Skims”. Trong những hình ảnh được hé lộ, có thể thấy BST Fendi x Skims bao gồm loạt các món đồ gợi cảm giúp định hình và nâng tầm cơ thể phái nữ như áo lót, tất xuyên thấu, đồ bơi một mảnh, đầm liền, áo định hình, áo khoác bomber… Hầu hết các sản phẩm đều được in nổi hoạ tiết logo của hai thương hiệu với bảng màu đơn nổi bật như đen, xanh quân đội, đỏ, tím fuschia và nude.

Kim trong thiết kế đồ bơi một mảnh sắc xanh bộ đội và áo khoác bomber in hoạ tiết logo mania mặt trong đồng màu.

Nàng mẫu ngoại cỡ Precious Lee quyến rũ trong thiết kế đầm đỏ cá tính

Tin thời trang

Kim Kardashian hóa thân thành Totally Spies để quảng bá bst mới của Yeezy

Với Kim Jones, người đang ôm ấp giấc mộng vươn cao trong làng mốt sau khi kế thừa những di sản của Fendi: “Mọi thứ diễn ra ở Fendi đều nhằm tạo ra điều gì đó đặc biệt cho phụ nữ, bất kể họ ở dáng hình nào, và đó cũng là giá trị cốt lõi của Skims”. Cũng theo Kim Jones, ý tưởng cho sự kết hợp này bắt nguồn từ một buổi gặp mặt ở Rome “Chúng tôi đang ngồi cùng nhau trong studio ở Rome, và đột nhiên những người phụ nữ im lặng và bắt đầu nhìn vào điện thoại của mình. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng có vẻ như họ đang chờ đợi lần ra mắt mới của Skims. Đó cũng là khi ý nghĩ này xuất hiện trong đầu tôi: Hãy cùng Kim và Skims làm gì đó cùng nhau”. 

Sau BST hoán đổi Fendace giữa Fendi và Versace hồi tháng 9 vừa qua, Fendi x Skims trở thành một trong những bộ sưu tập thời trang được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Theo thông tin chia sẻ, BST phiên bản giới hạn Fendi x Skims sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 8 giờ tối (giờ Việt Nam) ngày 9 tháng 11 trên website trực tuyến: www.fendiskims.com

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn