Khi cả trường đang chụp ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp, một nam sinh bất ngờ xuất hiện với bó hoa cầm trên tay khiến ai cũng phải chú ý.

Khi cả trường đang chụp ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp, một nam sinh bất ngờ xuất hiện với bó hoa cầm trên tay khiến ai cũng phải chú ý. 

Mạng xã hội hiện đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nam sinh cầu hôn bạn gái tại buổi lễ tốt nghiệp cấp 3. Theo đó, ngay khi buổi lễ kết thúc, một nam sinh với đồng phục quần tây - áo sơ mi bảnh bao bước vào khu sân khấu chính với bó hoa lớn trên tay.

Sau đó, nam sinh kéo tay một bạn nữ mặc áo dài bước xuống gần khu vực sân khấu chính rồi bất ngờ quỳ xuống trước sự chứng kiến của các học sinh và thầy cô. 

Nam sinh từ từ rút trong túi quần một hộp đựng nhẫn và đeo lên tay nữ sinh. Nữ sinh lúc này khá ngại ngùng nhưng cũng lộ rõ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ bạn trai. Chứng kiến sự việc, các bạn học sinh đứng xung quanh reo hò, cổ vũ cho cặp đôi. 

Chưa dừng lại ở việc đeo nhẫn, cặp đôi chẳng chút ngại ngần mà trao nhau nụ hôn giữa chốn đông người. 

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng gây luồng tranh cãi. Người lên tiếng chúc phúc cho tình yêu tuổi mới lớn. người lại lên tiếng phản đối khi cho rằng, cặp đôi đúng là "những tấm chiếu mới chưa trải sự đời", còn quá sớm để cầu hôn hay nghĩ về cuộc sống hôn nhân.

Một số phụ huynh còn lên tiếng chỉ trích bởi ở độ tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới", các em sẽ bị tổn thương vì chính những quyết định bồng bột của mình ở hiện tại. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn