Ngày nhập học năm nay, Khánh Linh trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Bỗng một ngày vào Facebook thấy hình ảnh của mình xuất hiện quá trời, ngó xem comment mà biết bao người xin info. Vui chẳng thấy đâu, chỉ thấy lo "sốt vó" lên không biết mình lại dính "phốt" nào đây. Cũng chẳng mong đợi gì cả, phiền ghê.

Nhưng đó là bài tìm info về trai xinh gái đẹp thì vui đến sáng mất. Được mọi người chú ý cũng có cái hay riêng, lúc đấy mình thành tâm điểm rồi. Cô bạn Vũ Khánh Linh chẳng hạn, sau ngày đầu nhập học, Linh nhận được rất nhiều lời mời kết bạn với nhiều lời khen ngợi về ngoại hình.

Gái xinh 2k2 trường Báo có nét giống Châu Bùi trở thành tâm điểm trong ngày nhập học - Ảnh 1.

Bức ảnh gây sốt của Khánh Linh trong ngày nhập học (Ảnh: Sóng Trẻ Festival 2020)

Được biết, cô bạn là Vũ Khánh Linh (sinh năm 2002), đến từ Hà Nội. Khánh Linh là tân sinh viên ngành Truyền thông marketing của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. May mắn được xuất hiện trên một fanpage trường Báo, Khánh Linh nhận được sự quan tâm vì ngoại hình, gương mặt "chuẩn mẫu và có nét giống với fashionista Châu Bùi .

Bất ngờ trước sự chú ý đó, Khánh Linh chia sẻ:"Mình hay tự ti về ngoại hình lắm. Trước đó, mình không nghĩ lại được mọi người khen đến vậy. Hôm đó, ở trường có siêu đông các câu lạc bộ và mọi người, mình rất ngại ngùng nên hơi tiếc vì chưa mạnh dạn tham gia nhiều hoạt động, may mắn thay mình được các anh chị ưu ái chụp hình đẹp cho".

Đường nét sắc sảo thu hút, thần thái của cô bạn khỏi chê.

Khánh Linh được nhận xét sở hữu gương mặt đậm chất Á đông, đường nét sắc cùng với thần thái lạnh băng chuyên nghiệp. Chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m63 thôi nhưng Linh đã trở thành một mẫu ảnh trẻ tiềm năng. Cô bạn thường xuyên nhận lời làm mẫu ảnh các shop thời trang và cũng xuất hiện trên những sàn diễn thời trang như một người mẫu thực thụ.

"Mình cũng không nghĩ đến việc đi chụp ảnh, làm mẫu đâu. Mình thật sự tự ti lắm ấy nhưng hồi đó, bạn mình cứ rủ rê thế là dần dần mình thích chụp ảnh. Dần dà, mình có cơ hội làm mẫu ảnh, được tiếp xúc với những anh chị mình ngưỡng mộ nên cũng vui lắm", Linh kể.

Được mọi người khen ngợi có nét giống với của fashionista Châu Bùi, Khánh Linh không giấu khỏi niềm vui. Cô bạn chia sẻ: "Thi thoảng cũng có người bảo mình nhìn giống chị ý nhưng chắc chỉ ở một vài nét nhỏ thôi. Chứ gọi là bản sao thì không đúng lắm đâu. Chị Châu Bùi quá xinh quá đỉnh, mình là fan lớn luôn. Ngoài ra, giữa mình và chị ý đều có nét riêng cả".

Gái xinh 2k2 trường Báo có nét giống Châu Bùi trở thành tâm điểm trong ngày nhập học - Ảnh 3.

Khánh Linh có những nét khá giống Châu Bùi

Ở độ tuổi trẻ như vậy, tiềm năng ở Khánh Linh rất lớn. Đây sẽ là gương mặt mới trẻ đẹp cộng với tố chất sẵn có, không khó nếu chúng ta thấy cô bạn xuất hiện ở những mặt trận thời trang trong thời gian tới. Cùng ngắm loạt ảnh của Khánh Linh để thấy phong cách, thần thái cực đỉnh của cô bạn 2k2.

Khánh Linh rất cá tính và "nổi loạn"

Sải bước trên sàn diễn thời trang, thần thái cô bạn không khác người mẫu chuyên nghiệp là bao

Ngoài đời, Khánh Linh rất thời trang, không kém phần tinh nghịch.

(Ảnh: Tổng hợp)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn