Là một hot TikToker, Diệu Linh khó chấp nhận việc bản thân bị cả cộng đồng mạng "công kích" bởi chiếc áo hở lưng.

Là một hot TikToker, Diệu Linh khó chấp nhận việc bản thân bị cả cộng đồng mạng "công kích" bởi chiếc áo hở lưng. 

  • Hóa ra em trai Sơn Tùng có sở thích "uốn lưỡi 7 lần" giống Lê Bống: Người được khen "cực ngầu", kẻ bị chê phản cảm

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái mặc áo hở lưng di chuyển trên đường phố. Đoạn clip ngay sau đó đã gây nên luồng tranh cãi trái chiều. Người lên tiếng chỉ trích người quay clip bởi hành động quay lén người khác khi chưa cho phép. Người lại "ném đá" phong cách ăn mặc "thiếu vải" của gái xinh khi di chuyển trên đường. 

Được biết,  cô gái xuất hiện trong đoạn clip là Vương Diệu Linh, 23 tuổi và đang sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại công việc chính của Linh là thiết kế thời trang nên không có gì lạ khi cô nàng có phong cách cá tính như vậy.

Bên cạnh đó, Diệu Linh cũng là một TikToker có tiếng khi sở hữu kênh riêng với gần 180 nghìn follower cùng hàng loạt clip triệu view. Cô cho biết, trang phục là cách để thể hiện bản thân, thiết kế là cách để thể hiện suy nghĩ, nhận định của mình về thế giới quan. Đó là cũng một trong những lý do trong video phản bác lại nam thanh niên quay lén mình, Linh khẳng định không ai có thể kiểm soát trang phục cô muốn mặc.

Nói thêm về việc nhận về loạt chỉ trích bởi phong cách ăn mặc "thiếu vải', Linh cho biết bản thân hoàn toàn suy sụp khi cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. “Mình hoàn toàn sụp đổ những hôm vừa rồi. Những gì mình cố gắng mạnh mẽ thể hiện trên mạng, thực sự là mình đang rất gồng…”, Linh tâm sự.

Bên cạnh đó, Linh cũng cảm thấy buồn khi cô bị gia đình trách móc về hành động này: “Tối hôm video bị đăng lên, cả gia đình đã quay sang mắng mình. Mình thực sự là đã mất hết chỗ dựa nhưng là người con, người cháu, mình không dám nói lại…

Hôm đó mình đã chịu đựng, mình òa khóc, thậm chí mình chui vào cả nhà vệ sinh để khóc. Mình thậm chí còn muốn chấm dứt cuộc sống tối ngày hôm video được đăng lên…”

Về phía người quay clip, hiện tại người này cũng đã công khai gửi lời xin lỗi đến Diệu Linh. Song có vẻ như cô nàng vẫn chưa cảm nhận được sự chân thành khi cho rằng chàng trai kia chèn nhạc quá to vào clip xin lỗi nên không nghe được gì.

Trải qua lùm xùm không đáng có này, Diệu Linh khẳng định sẽ sớm ổn định lại tâm trạng để quay về với cuộc sống bình thường để không phụ lòng những người đã yêu thương cô: “Mưa to đến mấy thì cũng phải nắng thôi. Mình sẽ cố gắng đứng dậy và tỏa sáng hơn nữa vì mình biết là có nhiều người đang trông đợi vào mình, đang cổ vũ và yêu thương mình. Mình cảm ơn và yêu mọi người nhiều lắm!” – Diệu Linh trải lòng.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn