Sau phần xử lí chuyên nghiệp vừa qua, trưởng nhóm Red Velvet đã nhận được nhiều lời khen từ không chỉ các fan mà còn từ netizen.

Gặp sự cố khi đang biểu diễn, Irene (Red Velvet) thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi xử lí chỉ trong tích tắc

Sau phần xử lí chuyên nghiệp vừa qua, trưởng nhóm Red Velvet đã nhận được nhiều lời khen từ không chỉ các fan mà còn từ netizen.

TIN LIÊN QUAN

'Bên ngoài đẹp gái, bên trong nhiều tiền' như Irene (Red Velvet): Tặng quà 'xịn xò' cho tất cả vũ công! 'Bên ngoài đẹp gái, bên trong nhiều tiền' như Irene (Red Velvet): Tặng quà 'xịn xò' cho tất cả vũ công!

Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet' Seulgi: 'Tôi và chị Irene bên nhau lâu nhất trong các thành viên Red Velvet'

Đáp ứng mong muốn của fan, Irene 'spoil' chi tiết mới về sub unit đầu tiên của Red Velvet Đáp ứng mong muốn của fan, Irene 'spoil' chi tiết mới về sub unit đầu tiên của Red Velvet

6 lần BTS biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp sự cố trang phục 6 lần BTS biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp sự cố trang phục

Các idol xuất thân từ Big 3thường được huấn luyện xử lí các sự cố trên sân khấu rất chuyên nghiệp, và không ít lần người hâm mộ Kpop đã được chứng kiến khả năng này. Mới đây, Irene (Red Velvet) - 'gà cưng' nhà SM, vừa được khen ngợi hết lời khi xử lí 1 pha kỹ thuật khi biểu diễn rất 'gọn' trong sự kiện mà cô nàng tham gia cùng nhóm tuần trước.

Irene vừa cho khán giả thấy sự chuyên nghiệp khi xử lí sự cố trên sân khấu.

Irene vừa cho khán giả thấy sự chuyên nghiệp khi xử lí sự cố trên sân khấu.

Ngày 18/10, sự kiện âm nhạc ON:TACT 2020 Gangam Festival vừa diễn ra với sự tham dự của Red Velvet,Kang Daniel, Oh My Girls... Dù đã có rất nhiều khâu được giảm tải bởi đây là sự kiện online, song ban tổ chức lần này vẫn để xảy ra sự cố về dụng cụ hỗ trợ âm thanh cho ca sĩ trình diễn, cụ thể là ở tiết mục của Red Velvet. Chỉ vừa ngay khi bắt đầu ca khúc đầu tiên - Psycho, transmitter của Irene đã bị rớt ra khỏi người cô nàng.

Gặp sự cố khi đang biểu diễn, Irene (Red Velvet) thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi xử lí chỉ trong tích tắc 1

Khi trình diễn cũng Red Velvet, transmitter của Irene đã rớt ra.

Không hề hoảng loạn hay biểu hiện bất ngờ nào, chỉ trong tích tắc vài giây, trưởng nhóm Red Velvetnhanh chóng nhặt transmitter và tiếp tục biểu diễn trong trạng thái... cầm transmitter trong tay. Những tưởng sự cố chỉ dừng lại ở đó, nhưng không may cho Irene, chưa đầy 1 phút sau, in-ear của cô nàng cũng bị tuột khỏi tai theo transmitter. Chẳng chần chừ, nữ idol nhanh-gọn-lẹ cuộn cả in-ear cùng transmitter... quăng sang 1 góc sân khấu và cứ thế biểu diễn cho đến cuối phần của Red Velvet.

Gặp sự cố khi đang biểu diễn, Irene (Red Velvet) thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi xử lí chỉ trong tích tắc 2

Irene nhanh chóng nhặt lên...

Gặp sự cố khi đang biểu diễn, Irene (Red Velvet) thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi xử lí chỉ trong tích tắc 3

...và cầm trong tay để tiếp tục biểu diễn.

Gặp sự cố khi đang biểu diễn, Irene (Red Velvet) thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi xử lí chỉ trong tích tắc 4

Khi in-ear cũng rớt theo transmitter...

Gặp sự cố khi đang biểu diễn, Irene (Red Velvet) thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi xử lí chỉ trong tích tắc 5

... trưởng nhóm Red Velvet chọn cách xử lí nhanh gọn: ném chúng sang 1 góc sân khấu và không sử dụng.

Mọi hành động xử lí của Irene đều diễn ra rất nhanh và khó có thể thấy lúc chương trình được chiếu. Chỉ khi xem lại phần trình diễn và tua chậm, khán giả mới nhận thấy những sự cố này. Sau phần xử lí chuyên nghiệp vừa qua, nữ idol nhà SM đã nhận được nhiều lời khen từ không chỉ các fan mà còn từ netizen.

Gặp sự cố khi đang biểu diễn, Irene (Red Velvet) thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi xử lí chỉ trong tích tắc 6

Xem thêm: Vượt Twice lẫn BlackPink, Red Velvet trở thành girlgroup đầu tiên có bản hit vượt lượt thích khủng trên Melon

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn