Sau tất cả, các cặp đôi trong phim lại hạnh phúc trở về với nhau.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật

Sau tất cả, các cặp đôi trong phim lại hạnh phúc trở về với nhau.

TIN LIÊN QUAN

Ghét thì yêu thôi Tập 20: Không thể nhịn cười màn cầu hôn 'bá đạo' của ông Quang với bà Diễm

Ghét thì yêu thôi Tập 20: Không thể nhịn cười màn cầu hôn 'bá đạo' của ông Quang với bà Diễm

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 20: Tỏ tình không giống ai, ông Quang nhận kết đắng

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 20: Tỏ tình không giống ai, ông Quang nhận kết đắng

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 26: Kim chính thức nói chia tay Du

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 26: Kim chính thức nói chia tay Du

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc!

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 27: Hễ chia tay bạn trai, Kim chắc chắn sẽ thôi việc!

Sau khi Kim nghỉ việc, Trang muốn tặng lại chức danh Phó giám đốc trung tâm cho Du để biến giấc mơ của anh trở thành sự thật. Tuy nhiên, anh chàng cơ bắp không hề thích thú gì chức danh này nên tới tìm Trang để xin nghỉ việc. Biết anh muốn rời khỏi trung tâm và rời khỏi mình, Trang buông lời nhiếc móc anh có sướng không biết hưởng, chỉ vì Kim mà hủy hoại sự nghiệp của mình. Lần này Du đã tức giận và mắng Trang ích kỷ, không biết giữ lấy hạnh phúc của mình.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 0

Du tìm tới nhà Kim để thông báo với cô rằng mình đã nghỉ việc và muốn nhìn cô. Nhưng cô lại phũ phàng đuổi anh về và thẳng thừng nói chuyện anh nghỉ việc không hề liên quan gì tới mình.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 1

Biết không thể thuyết phục Kim 'siêu vòng hai', cựu huấn luyện viên boxing quyết định tới xin lỗi bà Diễm, mong bà cho mình và Kim tiếp tục được quen nhau, anh sẽ không làm tổn thương Kim thêm một lần nào nữa. Song bà Diễm lại cho rằng Du có một nửa giống chồng cũ của mình, một nửa giống ông Quang - hai người đàn ông làm bà khổ, nên bà vẫn không thích Du qua lại với con mình.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 2

Tìm đủ mọi cách mà vẫn không xoay chuyển được tình thế, anh chàng quyết định tới tìm 'cao nhân' là ông Quang để nhờ ông mách nước. Nhưng vì Du mà ông và mẹ của Kim giận dỗi nên ông không hề muốn giúp chàng trai từng ngồi nhậu với mình nhiều lần. Phải cho tới khi Du gọi điện cho bố, nhờ bố tới nói chuyện thì ông Quang 'quác' mới thương tình giúp đỡ.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 3

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 4

Thấy 'người yêu' của mẹ gọi điện hẹn mình ra ngoài, Kim không ngần ngại bỏ dở bữa cơm chạy tới. Tới nơi rồi lại chẳng thấy người đâu, mà hóa ra bố con Du, Tăng, Khanh đã tính kế để gặp mặt cô. Trong buổi gặp mặt này, mọi người cùng nhau bàn chuyện đám cưới của… bà Diễm và ông Quang, chứ không phải chuyện qua lại của hai nhân vật chính.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 5

Vẽ nên một kế hoạch hoàn hảo: Tăng và Khanh sẽ 'bắt cóc' bà Diễm và ép bà mặc áo cưới, ông Quang sẽ hát tình ca và những người còn lại sẽ cùng tới chúc mừng đám cưới bất ngờ của mẹ Kim. Lần đầu trong đời được mặc áo cưới, được lấy người mình yêu, bà Diễm không giấu nổi niềm vui lẫn sự xúc động. Cùng với lời thề độc nhất vô nhị: 'Sống với Quang chỉ có vui trở lên', bà Diễm đã gật đầu theo chàng về dinh.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 6

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 7

Cũng nhờ có đám cưới của bà Diễm mà Du có cho mình cả hai điều anh hằng mong đợi: vừa có gia đình, vừa có người yêu. Anh và Kim có cơ hội sửa sai một lần nữa, cùng nhau làm lại mọi thứ từ đầu.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 8

Không chỉ có chuyện tình của bà Diễm, ông Quang hay cặp Du - Kim tìm được bến đỗ, mà ngay cả Tăng và Cú, Sĩ lẫn Phương Anh, hay Khanh đều có hạnh phúc cho riêng mình.

Tăng lấy hết dũng cảm để mua nhẫn vàng cầu hôn với Cú, dù cô vẫn còn mặc cảm mình là kẻ thứ ba, nhưng nhận được lời cầu hôn này, cô không khỏi mừng thầm.

Phương Anh đã tốt nghiệp, hiện tại đang làm vệ sĩ và vẫn được Sĩ mua bánh, chờ đợi sau những ca làm. Và cuối cùng, Khanh cũng đã từ bỏ được tình yêu với Ly, hiện tại anh chỉ xem cô như một người bạn.

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 9

'Ghét Thì Yêu Thôi' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật 10

Kết thúc 28 tập, 'Ghét Thì Yêu Thôi' khép lại với những dư âm ngọt ngào, hạnh phúc. Chắc chắn hình ảnh một Du đẹp trai 'tự luyến', một Kim xinh đẹp nhưng hơi đanh đá, bà Diễm 'điệu' thích livestream và ông Quang 'quác' với những hành động cực 'lầy' sẽ trở thành kỷ niệm đẹp đối với khán giả.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn