Vẫn biết: gầy mặc đồ mới đẹp nhưng giảm cân quá đà như dàn mỹ nhân châu Á này thì câu chuyện lại rẽ hướng ngược lại nha.

Hà Hồ vốn sở hữu vẻ đẹp sắc sảo nên chỉ cần hơi gầy đi một chút là nhan sắc hay phong cách của cô sẽ lao đao ngay. Ảnh này là một ví dụ, bà mẹ 3 con vẫn có nét cuốn hút nhưng do contour khi mặt đang gầy sẵn nên nhìn cô hơi kém sắc chút.

- Ảnh 1.

Hương Giang cũng là sao có cân nặng đáng lo ngại nhất nhì Vbiz. Khi giảm cân quá đà, cô cũng khó mà chinh phục được các loại váy áo hở lưng, xẻ cao sexy nữa.

- Ảnh 2.

Ngọc Trinh vốn có body cân đối rồi nên việc giảm cân có lẽ cũng không cần thiết đâu. Bằng không, trông cô sẽ như đang vật lộn trong những set đồ "chiến chiến" kiểu này vậy.

- Ảnh 3.

Nhã Phương hẳn cũng giống như bao người, cho rằng phải gầy thật gầy thì mặc đồ mới đẹp nhưng thực tế thì không hẳn vậy. Cô cũng có lúc bơi trong váy áo vì xuống cân quá mức. Đó là còn chưa kể đến việc tỉ lệ cơ thể cũng bớt cân đối nữa.

- Ảnh 4.

Không chỉ có trong Vbiz mà nhiều sao châu Á khác cũng khốn đốn trong chuyện ăn mặc vì giảm cân quá đà. Địch Lệ Nhiệt Ba từng khiến netizen hốt hoảng vì diện váy hở lưng lúc gầy cực độ đấy.

- Ảnh 5.

Hyuna cũng là người có body đẹp sẵn, dễ mặc quần áo rồi nên khi giảm cân quá đà thì mọi chuyện lại sôi hỏng bỏng không ngay. Sai một li, đi nhiều dặm đấy.

- Ảnh 6.

Áo oversized vốn là item giúp người ta giấu đi nhiều khuyết điểm hình thể nhưng lại là thủ phạm "tố cáo" body gầy gò của Lệnh Phi Ngô Cẩn Ngôn.

- Ảnh 7.

Váy ngắn cũng từng là thứ không sinh ra để dành cho Trịnh Sảng, nhất là trong giai đoạn cô gầy cực gầy. Đây hẳn cũng là minh chứng sống cho thấy gầy chưa chắc đồ sẽ đẹp.

- Ảnh 8.

Ảnh: Internet

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn