Xuất hiện tại event cùng với Khánh Linh và Dino Vũ, Giang Ơi đã nhận về khá nhiều lời dè bỉu từ một fanpage về thời trang.

Biến căng hôm nay là việc Khánh Linh lên tiếng bức xúc vì một fanpage thời trang đã có những bình phẩm rất gay gắt về cô và hội bạn thân Giang Ơi, Dino Vũ. Chẳng là hội bạn đã cùng nhau tham dự event của Gucci rồi bị dè bỉu là "rải phèn" và bị so sánh là "Cô lao công, cô nhà quê ra phố và cậu bé đi Đầm Sen nước". Fanpage này sau đó tiếp tục đáp trả "căng cực": "Mặc xấu thì chúng tôi chê phèn".

Sự việc này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nếu như bên trang cá nhân của Khánh Linh nhận về những comment đồng tình rằng Fanpage kia cyberbully thì ngược lại, cư dân mạng phía Fanpage cho rằng họ chỉ làm đúng trách nhiệm, chuyên môn của mình là đánh giá trên khía cạnh thời trang.

Giang Ơi nói về việc bị chê rải phèn khi đi sự kiện Gucci: Phong cách của mình vốn đơn giản, lâu lâu đổi kiểu, có gì mà căng - Ảnh 1.

Giang Ơi cùng hội bạn thân bị chê bai bằng những từ ngữ nặng nề

Giang Ơi nói về việc bị chê rải phèn khi đi sự kiện Gucci: Phong cách của mình vốn đơn giản, lâu lâu đổi kiểu, có gì mà căng - Ảnh 2.

Liên hệ với Giang Ơi, cô nàng đã bày tỏ quan điểm của mình về lùm xùm này. Giang Ơi chia sẻ rằng đây chỉ là chuyện nhỏ và việc khen chê là điều rất bình thường. "Phong cách của mình vốn đơn giản, lâu lâu đổi kiểu, có gì mà căng". - Giang Ơi thoải mái.

Tuy nhiên, cô nàng cũng mong muốn rằng "nếu có thể thì hãy sử dụng lời nói của mình một cách tử tế vì chính mình cũng muốn nghe lời tử tế. Mất gì một câu nói mà phải làm đau lòng nhau."

Giang Ơi nói về việc bị chê rải phèn khi đi sự kiện Gucci: Phong cách của mình vốn đơn giản, lâu lâu đổi kiểu, có gì mà căng - Ảnh 3.

Style của Giang Ơi tại sự kiện

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của Giang Ơi:

Xét về câu chuyện nhỏ này, mình thấy cũng bình thường khi tại một sự kiện xuất hiện những gương mặt của công chúng - những người mà sau đó sẽ được ghi lại hình ảnh bởi truyền thông và đến với con mắt của công chúng. Sau đó khen chê là chuyện thường. Cá nhân mình vui vì đã mặc một NTK mình chưa từng mặc, thử một cách trang điểm mới, góp mặt tại sự kiện để ủng hộ những người bạn của mình.

Nếu được thể hiện mong muốn thì tất nhiên là muốn được khen rồi, tuy nhiên nếu bị chê thì cũng không sao. Phong cách của mình vốn đơn giản, lâu lâu đổi kiểu, có gì mà căng.

Thế thôi, trái đất vẫn quay, mỗi người vẫn hối hả với công việc của mình. Hãy nói ít làm nhiều, và nếu có thể thì hãy sử dụng lời nói của mình một cách tử tế vì chính mình cũng muốn nghe lời tử tế. Mất gì một câu nói mà phải làm đau lòng nhau.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn