Không phải fans hâm mộ, đây mới là người mong chờ BLACKPINK comeback.

Không phải fans hâm mộ, đây mới là người mong chờ BLACKPINK comeback.

Đã rất lâu rồi khán giả yêu nhạc Hàn không thấy được sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK. Lần cuối cùng cả nhóm cùng xuất hiện trong một khung hình là MV "How you like that". Sau đó là những màn colo thành công của Rosé và Lisa. Vì vậy mà lần comeback tới đây của 4 cô nàng được người hâm mộ ngóng chờ mòn mỏi. Bên cạnh việc được thưởng thức giai điệu mạnh mẽ cùng với những vũ đạo mãn nhãn, outfit cực đỉnh thì sự trở lại của BLACKPINK còn ảnh hưởng đến những người chơi "chứng khoán".

Theo giới đầu tư, YG hy vọng các nghệ sĩ lớn sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm nay vì thành tích kinh doanh quý 1 của công ty đã bị trì trệ. Doanh thu quý 1 của YG là 75,5 tỷ won và lợi nhuận hoạt động là 6,1 tỷ won, lần lượt giảm 22,4% và 21,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lee Hye In, nhà nghiên cứu tại Chứng khoán Yuhit: “BLACKPINK sẽ trở lại vào quý 3 và dự kiến sẽ bắt đầu tour diễn vào quý 4.” Xem xét thời gian mở pre-order thường là 5 tuần trước khi phát hành album, nếu nhanh thì nhóm sẽ comeback vào tháng 7.

“Chúng tôi cũng cân nhắc việc comeback của YG có nhiều lúc khác với dự đoán. Tuy nhiên khả năng thay đổi line-up dự kiến ​​trong hoạt động của các nghệ sĩ chủ chốt trực thuộc YG nửa cuối năm nay là rất thấp” - bà nhấn mạnh.

Lee Hyun Jin, nhà nghiên cứu tại Yoo Jin Investment & Securities: “Lợi nhuận dự kiến ​​sẽ dao động do sự trở lại của các nghệ sĩ lớn trong nửa cuối năm, chẳng hạn như BLACKPINK, và chúng tôi kỳ vọng thu nhập sẽ cải thiện đáng kể từ quý thứ ba.”

Lee Hwa Jung, nhà nghiên cứu tại NH Investment & Securities:“Mặc dù giá cổ phiếu lao dốc bởi mùa thấp điểm vẫn tiếp tục do không có hoạt động của các nghệ sĩ chủ chốt, nhưng sức hấp dẫn đầu tư cũng cao khi thời gian tăng trưởng không còn xa nữa.”

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn