Victoria Beckham bị chỉ trích vì sử dụng một người mẫu trông “ít tuổi” trong chiến dịch quảng cáo nội y mới.

Mới đây, Victoria Beckham tung hình ảnh và video giới thiệu bộ sưu tập nội y mới của thương hiệu riêng mang tên cô. Người mẫu chính của chiến dịch quảng cáo là Morgan Porter – thuộc công ty quản lý Storm Models, từng quay quảng cáo cho Louis Vuitton và trình diễn catwalk cho Victoria Beckham và Jil Sander.

Trong ảnh và video, Morgan Porter xuất hiện trong loạt trang phục màu trắng, bao gồm cả nội y và đồ ngủ, có thiết kế đơn giản, ôm lấy cơ thể.

Morgan Porter chụp ảnh quảng cáo bộ sưu tập nội y mới của Victoria Beckham


Tuy nhiên, thay vì tập trung vào bộ sưu tập, dân mạng lại quan tâm đến tuổi tác và ngoại hình của người mẫu. Nhiều người cho rằng mẫu nữ trông quá trẻ, giống như trẻ vị thành niên.

Dù số tuổi của Morgan Porter chưa được xác nhận, dân mạng chỉ trích cựu thành viên Spice Girls vì lựa chọn người mẫu không phù hợp. Họ cho rằng, những bức ảnh làm liên tưởng đến hình ảnh “một đứa trẻ mặc nội y” hay tình dục hóa trẻ em. Dân mạng cũng yêu cầu bà Beckham gỡ bỏ những hình ảnh này.

Nhiều bình luận phản đối Victoria: “Hình ảnh này thật không đúng! Nếu người mẫu không phải là một đứa trẻ, cô ấy có ngoại hình trẻ con. Đó rõ ràng là điều Victoria muốn. Quá sai lầm”, “Người mẫu còn quá trẻ. Hoàn toàn không phù hợp”, “Cô ấy giống như mới chỉ 14 tuổi”...

Dân mạng chỉ trích Victoria Beckham vì sử dụng người mẫu trông quá trẻ để quảng bá nội y.

Đây không phải lần đầu tiên bà mẹ 4 con gây tranh cãi về việc lựa chọn người mẫu cho thương hiệu thời trang của cô.

Vào năm 2019, công chúng “ném đá” Victoria vì thuê người mẫu “gầy trơ xương”. Dân mạng cho rằng, thương hiệu đã quảng bá hình ảnh cơ thể không lành.

Tương tự, vào tháng 3/2016, Victoria đăng bức ảnh chụp một người mẫu tóc vàng, ngoại hình khá non nớt với bối cảnh đường chân trời của New York. Gần 300 bình luận tỏ ra không thoải mái vì người mẫu quá gầy.

Trước phản ứng của dư luận, Victoria nói với The Telegraph: “Họ còn trẻ, họ gầy nhưng không có nghĩa họ ốm yếu”.

Hiện tại, Victoria Beckham chưa lên tiếng về những chỉ trích trên mạng xã hội.

Bà Beckham nhiều lần bị chỉ trích vì cách lựa chọn người mẫu


Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn