Tiếp nối các Trạm truyền năng lượng Tuborg đang diễn ra sôi nổi, Tuborg hứa hẹn sẽ lan tỏa năng lượng tích cực tới đông đảo người dân TP.HCM trong mùa lễ hội cuối năm với sự kiện Funtastic Energy Night quy tụ dàn khách mời cực đình đám.

Tuborg đón nhận nguồn năng lượng "khủng" từ giới trẻ TP.HCM

Vào ngày 17/11, Tuborg chính thức khởi động dự án thu nạp "1 tỷ năng lượng tích cực" đóng góp vào quỹ "Vườn ươm Tài Năng Hozo" thuộc khuôn khổ Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 - "Hò dô" 2022. Thông qua các Trạm truyền năng lượng - Tuborg Energy Station được đặt tại 3 địa điểm quen thuộc: Sài Gòn Water Bus, Bitexco, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, người tham gia có thể tương tác trực tiếp để đóng góp nguồn "năng lượng" ý nghĩa và thử sức với các minigame thú vị để nhận được những phần quà may mắn.

Giới trẻ TP.HCM “có hẹn” với Tuborg tại đêm tiệc Funtastic Energy Night - Ảnh 1.

Trạm truyền năng lượng - Tuborg Energy Station thu hút người dân TP.HCM bằng các hoạt động tương tác đầy sáng tạo.

Tới nay, Tuborg đã đón nhận hàng nghìn người tới chung tay, đóng góp "1 tỷ năng lượng tích cực" vào "Vườn ươm Tài Năng Hozo". Thông qua hoạt động này, Tuborg không chỉ góp phần phát triển các tài năng âm nhạc tương lai của thành phố mà còn chính thức khai màn cho chiến dịch "Sống mở, Không bỏ lỡ" - chiến dịch ra mắt thương hiệu Tuborg lần đầu tiên tại miền Nam.

Giới trẻ TP.HCM “có hẹn” với Tuborg tại đêm tiệc Funtastic Energy Night - Ảnh 2.

Con số năng lượng mà các Trạm năng lượng Tuborg - Tuborg Energy Station thu nhận được vẫn tiếp tục tăng lên thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ của người trẻ TP.HCM với hoạt động này.

Trong bối cảnh Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng đang dần phục hồi sau khoảng thời gian dài giãn cách, Tuborg mong muốn có thể tiếp thêm nguồn năng lượng đầy tích cực để thổi bùng sức trẻ của thành phố "không ngủ" với đại nhạc hội Funtastic Energy Night nhân dịp mùa lễ hội cuối năm.

Bùng nổ năng lượng tại đêm tiệc Funtastic Energy Night

Tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực thu nạp từ TP.HCM, Tuborg sẽ chiêu đãi người hâm mộ bằng bữa tiệc có 1-0-2 mang tên Funtastic Energy Night. Đến với sự kiện, người yêu bia có cơ hội tận hưởng bầu không khí âm nhạc sôi động có sự góp mặt của các ngôi sao "top trending" như MONO, Văn Mai Hương, Tăng Duy Tân cùng dàn DJ tài năng với những cái tên tiêu biểu: DJ Huy DX, DJ 74, DJ Rin. Không dừng lại ở đó, người tham dự đêm tiệc còn có cơ hội chiêm ngưỡng các tiết mục nhạc nước được dàn dựng công phu và thưởng thức những khoảnh khắc "giật nắp" Tuborg đầy sảng khoái. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Funtastic Energy Night hứa hẹn sẽ mang tới cho người trẻ TP.HCM một bữa tiệc đúng chất "Sống mở, Không bỏ lỡ".

Giới trẻ TP.HCM “có hẹn” với Tuborg tại đêm tiệc Funtastic Energy Night - Ảnh 3.

Sự kiện bùng nổ cuối năm - Funtastic Energy Night hứa hẹn sẽ mang tới giới trẻ TP.HCM một bữa tiệc đúng chất "Sống mở, Không bỏ lỡ".

Thông qua các sự kiện, hoạt động đặc biệt, Tuborg với sứ mệnh "sẵn sàng trải nghiệm, dẫn dắt mọi cuộc vui" hy vọng có thể truyền cảm hứng sống năng động, nhiệt huyết, không ngại khám phá tới đông đảo người trẻ Việt.


Tuborg là loại bia với nồng độ cồn vừa phải, dễ uống, được bảo chứng bởi Hoàng gia Đan Mạch với kỹ thuật ủ nấu lâu đời từ những năm 1880. Không chỉ có vị bia cân bằng cùng lớp bọt sánh mịn, Tuborg với thiết kế nắp giật độc đáo hứa hẹn mang đến những buổi nâng ly đầy năng lượng, "tiếp lửa" cho mọi cuộc vui.

Tiên phong với sứ mệnh "Sẵn sàng mọi trải nghiệm, dẫn dắt mọi cuộc vui", Tuborg sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo với chiến dịch "Sống mở, Không bỏ lỡ" vào cuối năm nay, tiếp thêm nhiều hơn nữa những nguồn năng lượng tích cực cho TP.HCM.

Chi tiết các sự kiện sẽ được cập nhật tại fanpage Tuborg: https://www.facebook.com/Tuborg

Đơn vị tổ chức: Carlsberg Việt Nam

Địa chỉ: Lô B8, Khu Công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Tỉnh Thừa Thiên - Huế

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn