Tuổi thanh xuân tươi đẹp gắn liền với những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường của bạn có thể thu nhỏ lại vừa bằng một bức ảnh tập thể lớp – không thể nào quên.

Hãy chia sẻ và lưu giữ mãi những khoảnh khắc ấy bằng cách tham gia cuộc thi ảnh Ký ức 12 trong tôi do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức. Dự thi, các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc còn có thể nhận phần thưởng với tổng trị giá lên tới hơn 50 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn cho toàn bộ các thành viên có mặt trong bức ảnh dự thi.

Nhắc đến tuổi thanh xuân tươi đẹp, bất cứ ai trong chúng ta đều nhớ ngay đến những năm tháng trung học, đặc biệt là năm học lớp 12 – năm học cuối cấp: năm của tuổi 17 – 18 mộng mơ, là năm của tuổi học trò đầy lưu luyến, của những rung động đầu đời xao xuyến, của tình bạn thiết tha.

Giữ mãi tuổi thanh xuân tươi đẹp với cuộc thi ảnh Ký ức 12 trong tôi - Ảnh 1.

Ảnh dự thi Tập thể lớp 12A7 – THPT Mê Linh (Tác giả: Nguyễn Thị Lan Hương)

Đó là năm mọi giận hờn đều nhường chỗ cho sự thương yêu, bao dung, để mỗi người sẽ chỉ còn nhớ về nhau với những điều tốt đẹp nhất. Là năm lớp học, mái trường bỗng trở nên gần gũi và thiêng liêng, nay sắp trở thành xa xôi, vĩnh viễn rời xa cuộc sống của bạn.

Đó là năm, những thầy cô, bạn bè, những bác bảo vệ, cô lao công trong lớp học… – những người mà ngày nào ta cũng có thể gặp khi đến trường, bỗng dưng sẽ không còn dễ dàng được gặp lại nữa. Là năm mỗi người phải nỗ lực gấp nhiều lần, phải chạy đua với thời gian nhưng đồng thời cũng chỉ muốn thời gian dừng lại.

Đó là những tháng ngày tươi đẹp…

Giữ mãi tuổi thanh xuân tươi đẹp với cuộc thi ảnh Ký ức 12 trong tôi - Ảnh 2.

Ảnh dự thi Tập thể lớp 12A1 - THPT Hưng Nhân. Tác giả: Hà Đăng Lý

Có ai không muốn giữ mãi kỷ niệm về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ấy! Và “Ký ức 12 trong tôi” sẽ là cuộc thi ảnh dành cho bạn, dành cho bất cứ ai đang muốn chia sẻ những hình ảnh, cảm xúc trước khi chia xa mái trường phổ thông.

Giữ mãi tuổi thanh xuân tươi đẹp với cuộc thi ảnh Ký ức 12 trong tôi - Ảnh 3.

Ảnh dự thi Tập thể lớp 12A4 - THPT Hoàng Cầu. Tác giả: Nguyễn Bá Hoàng Long

Cuộc thi ảnh “Ký ức 12 trong tôi” diễn ra từ 22/4 đến 22/5/2017, do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức, nhằm tạo một sân chơi ý nghĩa cho các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc.

Giữ mãi tuổi thanh xuân tươi đẹp với cuộc thi ảnh Ký ức 12 trong tôi - Ảnh 4.

Giữ mãi tuổi thanh xuân tươi đẹp với “Ký ức 12 trong tôi” – cuộc thi ảnh do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức

Theo đó, thể lệ dự thi vô cùng đơn giản: Các thí sinh dự thi theo lớp, toàn bộ các lớp tham gia thi được gửi từ 1 đến 3 bức ảnh. Ảnh dự thi là ảnh tập thể, để thể hiện tình cảm của trường lớp, thầy cô, bạn bè. Hình ảnh đa dạng, có thể hài hước, xúc động, độc đáo… nhằm gây ấn tượng với độc giả.

Để tham dự cuộc thi, các bạn thí sinh gửi ảnh, kèm theo đoạn giới thiệu ngắn vào email kyuc12trongtoi@gmail.com. Sau đó, BTC sẽ gửi link bình chọn vào email cho từng lớp dự thi.

Các bạn học sinh 12 trên toàn quốc tham gia bằng cách gửi ảnh về đường dẫn đăng ký tham dự cuộc thi trên website www.caodang.fpt.edu.vn trong khoảng thời gian diễn ra cuộc thi từ 22/4 – 22/05/2017.

Xem thêm thông tin về cuộc thi tại đây.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn