Sau khi bất ngờ comeback, nữ CEO Đại Nam đã chia sẻ loạt ảnh nhân dịp sinh nhật con gái.

Sau một thời gian ngừng hoạt động trên Facebook thì tối 17/9, CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ xuất hiện trở lại khiến dân tình xôn xao. Nhân dịp này, nữ đại gia cũng đăng một loạt ảnh trong sinh nhật của cô con gái duy nhất - Natalie vào ngày 16/9 vừa qua. 

Kèm theo những bức ảnh, nữ CEO chia sẻ ngắn gọn với mọi người: "Sinh nhật con gái. Đơn giản mà hạnh phúc. Như vậy đã hạnh phúc rồi phải không các bạn?".

Giữa đêm: CEO Đại Nam bất ngờ comeback với những hình ảnh cực hiếm, hé lộ mối quan hệ giữa những người thừa kế? - Ảnh 1.

Đại gia đình bà Nguyễn Phương Hằng - ông Huỳnh Uy Dũng

Bên cạnh ảnh gia đình, những người thừa kế của CEO Đại Nam còn thoải mái chụp ảnh riêng với nhau và tỏ ra cực kì thân thiết, gắn bó. Có thể nói khoảnh khắc này khá hiếm hoi bởi từ trước đến nay, rất ít khi các con của bà Phương Hằng cùng nhau xuất hiện công khai trên MXH thế này.

Ngoài 3 thiếu gia và 1 tiểu thư của nữ đại gia, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của 2 cô gái, là Quế Long (váy hồng) - nàng dâu trưởng kín tiếng và nửa kia của thiếu gia thứ 2 (váy trắng). Đây cũng là lần đầu tiên Quế Long xuất hiện cùng nhà chồng kể từ khi thành dâu hào môn. 

Giữa đêm: CEO Đại Nam bất ngờ comeback với những hình ảnh cực hiếm, hé lộ mối quan hệ giữa những người thừa kế? - Ảnh 2.

Đầy đủ trai gái và con dâu của bà Phương Hằng

Phía dưới bài đăng của CEO Đại Nam, bạn bè người thân đã để lại hàng loạt bình luận chúc mừng sinh nhật Natalie nói riêng và gửi gắm đến cả nhà nói chung: 

- Chúc cô và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.

- Gia đình chị yêu dễ thương quá. Chúc mừng em gái sinh nhật vui vẻ và luôn xinh đẹp giống mẹ Hằng nha!

- Chúc mừng sinh nhật cháu. Gia đình thật hạnh phúc.

- Con gái giống cô quá!

Ngoài ra nhiều người cũng không khỏi bất ngờ vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng của bà Phương Hằng, con dâu - Quế Long và con gái.  

Một vài hình ảnh khác tại bữa tiệc:

Giữa đêm: CEO Đại Nam bất ngờ comeback với những hình ảnh cực hiếm, hé lộ mối quan hệ giữa những người thừa kế? - Ảnh 3.

Natalie - nhân vật chính của bữa tiệc

Các con bà Hằng vui vẻ chụp ảnh với nhau

Nữ đại gia chụp ảnh cùng các con

Giữa đêm: CEO Đại Nam bất ngờ comeback với những hình ảnh cực hiếm, hé lộ mối quan hệ giữa những người thừa kế? - Ảnh 6.

Đại gia Bình Dương cũng không quên tự selfie một tấm

Ảnh: FBNV

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn