Những chia sẻ từ nhân viên cùng làm việc với Yoo Jae Suk đã hé lộ phần nào tính cách thật của MC quốc dân.

  • Hot lại clip "chị đẹp" Son Ye Jin lu mờ vì RM và Yoo Jae Suk tại lễ trao giải: Thủ lĩnh BTS làm gì để MC quốc dân nhìn chằm chằm thế kia?

Trong lúc showbiz Hàn đang quay cuồng với loạt phốt thái độ, đối xử không tốt với nhân viên của Irene (Red Velvet), bài viết từ 1 nhân viên cũ từng làm việc với Yoo Jae Suk bất ngờ được "đào" lại làm dân mạng dậy sóng. Trong bài viết, người nhân viên chia sẻ về những hành động của MC quốc dân khi làm việc cùng nhau, qua đó hé lộ phần nào tính cách thật của MC quốc dân.

Người đàn ông này cho rằng Yoo Jae Suk sẽ không nhớ đến anh, bởi có quá nhiều nhân viên cùng làm việc, nhưng anh luôn nhớ mọi thứ đã học được từ MC quốc dân. Anh chia sẻ trong quá trình cùng làm việc, anh nhận ra vì sao "Thánh Yoo" chính là ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc.

Giữa loạt phốt của Irene (Red Velvet), cách Yoo Jae Suk đối xử với nhân viên bỗng hot trở lại: Có thật tốt như thiên hạ đồn đại? - Ảnh 2.

Nhân viên cũ của Yoo Jae Suk chia sẻ: "Anh ấy thậm chí còn ngầu hơn gấp nhiều lần hình ảnh trên tivi. Tôi muốn trở thành người giống Yoo Jae Suk". Trong buổi quảng bá chương trình Infinite Challenge, các nhân viên chỉ được phép uống cà phê Americano trong khi người nổi tiếng có thể chọn bất cứ món gì. Thế nhưng Yoo Jae Suk đã có 1 hành động bất ngờ, đó là đứng dậy mời tất cả nhân viên uống bất kỳ món gì họ thích.

Khi các nhân viên khẳng định đó là điều không cần thiết vì đã chuẩn bị đủ cà phê Americano, Yoo Jae Suk đã không nói gì nhiều mà ngay lập tức rút ví, chiêu đãi 50 nhân viên đồ uống họ thích bằng tiền riêng. MC quốc dân bày tỏ thái độ quan tâm các nhân viên: "Bạn thậm chí không làm được gì khác vì công việc quay phim. Chúng tôi không thể chỉ khen ngợi bạn suông được. Đừng lo lắng về chuyện đó".

Một lần khác, trong lễ hội âm nhạc, Yoo Jae Suk đã để ý thấy mọi nhân viên đều đang đứng, trông có vẻ rất đói và mệt mỏi, vì vậy anh đã nhanh chóng hành động. Người nhân viên kể lại "Thánh Yoo" đã mang ghế và cơm hộp đến cho họ ăn.

Giữa loạt phốt của Irene (Red Velvet), cách Yoo Jae Suk đối xử với nhân viên bỗng hot trở lại: Có thật tốt như thiên hạ đồn đại? - Ảnh 3.

2 câu chuyện nhỏ trên không chỉ khiến nhân viên này cảm động, mà dân mạng cũng vô cùng khâm phục MC quốc dân. Không chỉ tài năng, tính cách tốt đẹp cũng là lý do khiến "Thánh Yoo" có thể tiến xa đến vậy, trở thành ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc.

Nguồn: Koreaboo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn