Nam ca sĩ có 1 loạt động thái chuẩn bị ra album mới giữa lúc showbiz đang xảy ra hàng loạt ồn ào.

Nam ca sĩ có 1 loạt động thái chuẩn bị ra album mới giữa lúc showbiz đang xảy ra hàng loạt ồn ào.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt liên tục đón nhận hàng loạt drama "khủng", nổi bật có thể kể đến như: Đông Nhi và FC, đám cưới Vua cá Koi, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn chia tay,… Đây có thể được xem là chuỗi drama liên hồi hiếm khi xuất hiện tại Vbiz.

Showbiz Việt những ngày qua không nghỉ ngơi khi liên tiếp xuất hiện drama

Giữa lúc đó, mạng xã hội xôn xao đoạn clip được cho là Jack đã chính thức đi hát trở lại. Cụ thể, Jack xuất hiện trên sân khấu với diện mạo gầy gò khi trình diễn một ca khúc ballad.Có ý kiến đồn đoán nam ca sĩ đang tranh thủ lúc khán giả lơ là mình vì drama của những ngôi sao khác nên đã tranh thủ đi hát trở lại.

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một clip cũ và mới được đăng tải lại khiến nhiều người hiểu lầm. Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn phản đối khá gay gắt dưới đoạn clip. Đa số ý kiến đều không đồng tình việc Jack đi hát trở lại sau những ồn ào tình ái chấn động trước đây.

Trước đó, Jack đã thông báo “ở ẩn” hậu những lùm xùm tình ái từ khoảng giữa năm 2021 nhưng thời gian gần đây lại rất chăm chỉ xuất hiện trở lại trên mạng xã hội cho đến tương tác trong group fan. Hơn hết, đã có không ít dấu hiệu cho rằng Jack đang nhá hàng tái xuất làng nhạc.

Cụ thể, việc rộ tin Jack đã ấn định thời gian comeback cụ thể, có cả album đầu tay được lan truyền từ một trang fanpage của nam ca sĩ. Trang này đã tổng hợp, xâu chuỗi lại những dữ kiện mà Jack đã đăng trên Facebook lẫn trong group fan thời gian qua.  Ngoài ra, một số thông tin cũng được chính anh chàng chia sẻ thông qua buổi livestream sinh nhật với fan tháng 4 rồi.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn